Trang chủTin tứcYu-Gi-Oh! Có Manga Mới Vào Tháng 4

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Yu-Gi-Oh! Có Manga Mới Vào Tháng 4

Trang web chính thức của tạp chí V Jump của nhà xuất bản Shueisha đã tiết lộ vào thứ bảy rằng tạp chí sẽ xuất bản một bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! mới trong số tháng 6 vào ngày 21 tháng 4 sắp tới. Tạp chí V Jump cũng đã tiết lộ tình tiết về một hình bóng (bên phải ngay trong hình ảnh bên dưới) cho manga mới, và cũng cho biết manga có liên quan đến trò chơi thẻ bài chính thức, được viết tắt là “OCG.”

Yu-Gi-Oh! Có Manga Mới Vào Tháng 4

Bộ manga sẽ xuất bản nhiều kỳ cùng với Truyện tranh Yu-Gi-Oh! OCG Structures. Tác giả Masashi Sato đã ra mắt manga vào tháng 6 năm 2019. Bộ truyện cũng liên quan đến Trò chơi thẻ bài chính thức của nhượng quyền thương mại.

Yu-Gi-Oh! Go Rush!!, bộ anime chính thứ tám trong thể loại Yu-Gi-Oh! nhượng quyền thương mại, sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4. Anime lấy bối cảnh là nơi ra đời của trò chơi thẻ bài nổi tiếng Rush Duel, Mutsuba-cho.

Yu-Gi-Oh! Sevens, anime mới nhất trong loạt phim, được công chiếu trên TV Tokyo và BS-TV Tokyo vào tháng 4 năm 2020.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook