Số tháng tư năm nay của tạp chí Coro Coro Comics nguyệt san. Của Shogakukan đã giới thiệu một trò chơi mới của Yo-kai vào thứ bảy. Trò chơi mới có tên Yo-kai Gakuen Y Wai Wai Gakuen Seikatsu (Yo-Kai Academy Y: Lively Academy Life). Sẽ ra mắt cho Nintendo Switch và PlayStation 4 vào mùa hè này.

Trong game thể loại “RPG cuộc sống học đường”. Người chơi sẽ đăng ký tại Yo-kai Gakuen Y và biến thành “Anh hùng Yo-kai”. Các nhân vật sẽ sử dụng “Đồng hồ YSP” (Sức mạnh đặc biệt của Yo-kai). Để biến đổi và chiến đấu chống lại những con ma báo thù.

Yo-kai Gakuen Y Wai Wai Gakuen Seikatsu chuẩn bị phát hành trên Nitendo Switch và PS4

Chủ tịch và Giám đốc điều hành cấp 5 Akihiro Hino đã cho biết vào tháng 12 một ảnh chụp màn hình của một trò chơi. Lấy cảm hứng từ Yo-kai Gakuen Y: N to no Sōgū (Học viện Yo-Kai Y: Cuộc gặp gỡ với N). Yo-kai mới Xem loạt phim hoạt hình.

Bộ anime được công chiếu vào ngày 27 tháng 12 và được phát sóng vào thứ Sáu lúc 6:25 chiều. Trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó.

The Jam Eiga Yo-kai Watch Jam: Yo-kai Gakuen Y – Neko wa Hero ni Nareru ka phim hoạt hình được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 12.

Bộ anime truyền hình tập trung vào nhân vật chính là Jinpei Jiba. Người có thể hóa thân thành anh hùng yo-kai Benimaru Kengō. Bộ này lấy bối cảnh cùng học viện trung học với Eiga Yo-kai Xem Jam: Yo-kai Gakuen Y – Neko wa Hero ni Nareru ka (Yo-kai Xem Jam the Movie: Yo-Kai Academy Y – Can a Cat be một anh hùng?). Bộ phim thứ sáu trong sê-ri, và tiếp tục câu chuyện của bộ phim. Bộ này cũng giới thiệu các nhân vật và vật phẩm mới.

Nguồn: Coro Coro Comics số tháng 4, trang web của trò chơi Yo-kai Gakuen Y Wai Wai Gakuen Seikatsu, Famitsu.com

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!