Trang chủTin tứcXếp Hạng Nhân Vật Sanrio Trong Năm Thứ 3 Liên Tiếp

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Xếp Hạng Nhân Vật Sanrio Trong Năm Thứ 3 Liên Tiếp

Xếp Hạng Nhân Vật Sanrio Trong Năm Thứ 3 Liên Tiếp20 năm sau khi ra mắt, Cinnamoroll đã đứng đầu cuộc bình chọn nhân vật Sanrio thường niên năm thứ ba liên tiếp, với 2.896.171 phiếu bầu. Trong khi đó, Kuromi lần đầu tiên lọt vào top 3, lần đầu tiên vượt qua đối thủ My Melody. Pom Pom Purin đứng ở vị trí thứ hai.

Kuromi đứng ở vị trí thứ ba. Nó đã tăng hạng từ vị trí thứ 5 vào năm ngoái và lần đầu tiên lọt vào top 3. Các nhân vật Cinnamoroll, Pompompurin và Pochakko thống trị top ba trong hai năm qua.

Kuromi cũng là đối thủ của My Melody, nhưng có thể nói đây là trận chiến lịch sử theo nghĩa anh đã vượt qua My Melody lần đầu tiên trong bảng xếp hạng.Ngoài ra, Hankyo-dong đã nhảy từ vị trí thứ 13 lên vị trí thứ 8 vào năm ngoái và lần đầu tiên lọt vào top 10 sau 34 năm kể từ năm 1988, dẫn đến nhiều điều đáng bàn.

Dưới đây là 10 linh vật hàng đầu:

  1. Cinnamoroll
  2. Pom Pom Purin
  3. Kuromi
  4. Pochacco
  5. My Melody
  6. Hello Kitty
  7. Little Twin Stars
  8. Hangyodon
  9. Kogimyun
  10. Tuxedo Sam

Nhân vật Sanrio khai trương bắt đầu lần đầu tiên vào năm 1986. Cuộc bình chọn năm nay một lần nữa có số phiếu bầu kỷ lục; Tổng cộng có 26.467.259 phiếu bầu, tăng 124% so với 14,5 triệu của năm ngoái.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook