Chủ Nhật(11.08.2019), trang web chính thức cho anime Watashi, Nōryoku wa Heikinchi de tte Itta yo ne! của tác giả FUNA (Tên tiếng anh: Didn’t I Say to Make My Abilities Average in the Next Life?!) bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo giới thiệu riêng về nhân vật Mile.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:
* Azumi Waki lồng tiếng vai Mile / Misato Kurihara
* Sora Tokui lồng tiếng vai Reina
* Fumiko Uchimura lồng tiếng vai Mavis
* Masumi Tazawa lồng tiếng vai Pauline
* Wataru Hatano lồng tiếng vai Nano
* Hiyori Kono lồng tiếng vai Renny

Đội ngũ sản xuất gồm:
* Đạo diễn: Masahiko Ohta
* Sáng tác series: Takashi Aoshima
* Thiết kế nhân vật: Sō Watanabe
* Đạo diễn nghệ thuật: Masazumi Matsumiya, Mio Miyamoto
* Thiết kế màu sắc: Yoko Suzuki
* Đạo diễn CG Line: Toshirō Hamamura
* Đạo diễn nhiếp ảnh: Fumiaki Nimura
* Biên tập: Emi Onodera
* Đạo diễn âm thanh: Yasunori Ebina
* Sản xuất âm thanh: Dax Production
* Âm nhạc: Yasuhiro Misawa
* Sản xuất âm nhạc: Avex Pictures

Các diễn viên Azumi Waki, Sora Tokui và Masumi Tazawa sẽ trình bày bài hát mở đầu “Smile Skill=Sukisukiskill” và diễn viên Akaki Chikai và Waki cũng sẽ trình bày bài hát chủ đề kết thúc “Genzai ↑ Banzai ↑”.

Tóm tắt cốt truyện: Khi cô tròn mười tuổi, Adele von Ascham bị một cơn đau đầu khủng khiếp và ký ức về kiếp trước của cô là một cô gái Nhật Bản mười tám tuổi tên là Kurihara Misato. Cuộc sống đó đã thay đổi đột ngột, tuy nhiên, khi Misato chết khi cố gắng giúp đỡ một cô bé và gặp một vị thần. Trong cuộc gặp gỡ đó, cô đã đưa ra một yêu cầu kỳ lạ và mong ước được sống một cuộc sống bình thường trong kiếp tiếp theo. Nhưng có một vài điều mà đặc biệt là mong muốn của Haiti luôn đi đúng như kế hoạch.

FUNA đã ra mắt cuốn tiểu thuyết gốc “Shōsetsuka ni Narō!”( Tên tiếng anh: Let’s Become Novelists!) trên trang web vào tháng 1 năm 2016. Neko Mint đã ra mắt bộ chuyển thể manga trên trang web tạp chí Comic Earth Star của Earth Star Entertainment vào tháng 8 năm 2016. Yuki Moriki đã cho ra mắt bộ truyện tranh spinoff bốn bảng có tựa đề Watashi, Miochijō wa Heikinchi de tte Itta yo ne! (Didn’t I Say to Make My Everyday Life Average in the Next Life?!) Trên trang web của tạp chí Comic Earth Star vào ngày 11 tháng 7.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!