Trong 3 năm liên tiếp giải thưởng Annie Award đã thuộc về hãng Warner Bros. Giải thưởng Animation thường niên lần thứ ba thuộc về “The Bugs Ball” như là nhà sản xuất tốt nhất, nghệ sĩ hoạt hình và tạo hình giỏi nhất của Warner Bros rất nhiều niềm vui để Warner Bros tổ chức buổi lễ ăn mừng đoạt giải lần này trong đầu năm 2020.

Một khi các khách mời đi vào buổi tiệc ăn mừng thông qua cửa “Speakeasy” trong phòng khách của Bug Bunny, họ được tung hô và chào đón như trong “Rabbit Hole”, “That’s All Folks” và “What’s Up Doc”. Với quầy bar trong buổi tiệc được thiết kế theo kiểu một cái cây quái vật và quầy nước theo kiểu con rết. Điểm nổi bật của buổi tiệc là một bức tường video và các DJ được mời đều chơi nhạc của phim Looney Tunes cartoons, các trò chơi kinh điển của Bugs Bunny, một bảng tạo hình Light Bright khổng lồ và các áo thun được in hình Bugs Bunny và Tweety trên các túi đeo.

Phòng khách Bugs Bunny như là một cổng chào du khách vào The Bugs Ball
Quầy bar 25′ Monster Trê
Bức tường Video và DJ cùng chơi những bản nhạc của Looney Tunes cartoons
Bức tường Giant Light Bright khổng lồ
Trò chơi Save Bugs’ Carrots
Từ trái sang phải là Pete Browngardt (điều hành sản xuất, ‘Looney Tunes Cartoons’), Eric Bauza (lồng tiếng Bugs Bunny và Daffy Duck, ‘Looney Tunes Cartoons’) và Sam Register (Giám đốc, Warner Bros. Animation và Warner Digital Series).
Món tráng miệng đặc biệt với bong bóng Helium
Món Cocktail đặc biệt như là một đồ uống trong “Rabbit Hole”, “That’s All folks” và “What’s Up Doc”.
Những nghệ sĩ được đề cử giải Annie Award

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!