Trang chủTin tứcViz Media, Manga Plus Xuất Bản Manga RuriDragon Của Masaoki Shindō Bằng...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Viz Media, Manga Plus Xuất Bản Manga RuriDragon Của Masaoki Shindō Bằng Tiếng Anh

Viz Media và MANGA Plus đều bắt đầu xuất bản manga RuriDragon của Masaoki Shindō bằng tiếng Anh vào ngày 12 tháng 6. Cả hai dịch vụ sẽ xuất bản chương thứ hai của manga vào Chủ nhật.

Viz Media, Manga Plus Xuất Bản Manga RuriDragon Của Masaoki Shindō Bằng Tiếng Anh

MANGA Plus mô tả câu chuyện:

Câu chuyện về một cô bé rồng lười biếng, làm hết sức mình … và lại lười biếng. Một bộ truyện mới bắt đầu!

Shindō đã ra mắt manga RuriDragon trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 28 của nhà xuất bản Shueisha vào ngày 13 tháng 6. Manga được đăng trên trang bìa của số 28, và chương đầu tiên dài 54 trang có trang màu mở. Manga là một phiên bản dài kỳ của một shot được nhà xuất bản Shueisha đăng trên tạp chí Shonen Jump GIGA vào năm ngoái.

Shindō trước đây cũng đã xuất bản hai bức ảnh chụp một lần trên tạp chí Weekly Shonen Jump: “Joreishi Rentarō no Yakusoku” vào năm 2017 và “Count Over” vào năm 2018.

RuriDragon, Ch. 1: Một ngày của Ruri trở nên kỳ lạ khi cô ấy nhận thấy mình có sừng trên đầu! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức!

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây