Viz Media và MANGA Plus đã xuất bản chương đầu tiên của nhà văn Mikiyasu Kamada và manga Nine Dragons’ Ball Parade của họa sĩ Ashio Fukui vào Chủ nhật. Chương thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng Hai.

Viz Media, Manga Plus Phát Hành Truyện Tranh Nine Dragons' Ball Parade Bằng Tiếng Anh

MANGA Plus mô tả câu chuyện:

Đội bóng chày hùng mạnh của Hakuo Gakuin kiên định đến Koshien, còn Tamao Azukida thì mơ được lập đội. Để đạt được mục tiêu của mình, Tamao đã nghiên cứu sâu rộng và trải qua một chế độ luyện tập nghiêm ngặt hàng ngày. Nhưng tại buổi tập thử, Tamao gặp tay ném bóng thiên tài bí ẩn Tao Ryudo và vận mệnh của anh ta có thể mãi mãi thay đổi! Nếu mọi người không vui, thì bạn chưa mơ đủ lớn! Một câu chuyện bóng chày mới cho thời đại bắt đầu!

Kamada và Fukui đã ra mắt manga Nine Dragons’ Ball Parade trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 11 năm nay của Shueisha vào thứ Hai.

Weekly Shōnen Jump là một tạp chí hàng tuần chuyên về shōnen manga tại Nhật do nhà xuất bản Shueisha phát hành theo dòng tạp chí Jump . Đây là tạp chí manga bán chạy nhất, cũng như hoạt động lâu nhất; số đầu tiên phát hành ngày 2 tháng 7 năm 1968. Các manga của tạp chí hướng mục tiêu đến những độc giả nam trẻ tuổi nên thường mang xu hướng hành động, có nhiều cảnh chiến đấu, đôi khi xen lẫn hài hước. Các chương lẻ đăng trên Weekly Shōnen Jump được tập hợp và phát hành dạng tập tankōbon bởi chi nhánh “Jump Comics” của nhà xuất bản Shueisha sau khoảng 2 đến 3 tháng.

Giai đoạn giữa những năm 1980 đến 1990 đại diện cho thời kỳ đỉnh cao của tạp chí này khi lượng phát hành ở mức cao nhất (6,53 triệu bản in), được gọi là “Kỷ nguyên vàng của Jump”. Tuy nhiên, kể từ đó tạp chí đã trải qua một đợt suy giảm mạnh và có số lưu hành tầm 2,4 triệu bản vào đầu năm 2015.

Weekly Shōnen Jump có 2 tạp chí anh em là Jump SQ, được tạo ra sau sự sụp đổ của Monthly Shōnen Jump (Nguyệt san Thiếu niên Jump) và Saikyō Jump. Nó cũng có một số đối tác quốc tế, Weekly Shonen Jump tại thị trường Bắc Mỹ hiện nay là một trong số đó.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây