Paramount Pictures đã bắt đầu đăng tải đoạn video teaser giới thiệu ở Nhật Bản cho bộ phim Sonic the Hedgehog vào thứ ba. Đội ngũ của bộ phim có kế hoạch tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng cho Sonic sớm.

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 3 (dưới tựa Sonic The Movie).Bộ phim trước đó dự kiến ​​khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 11, tại Úc vào ngày 28 tháng 11, tại Vương quốc Anh vào ngày 26 tháng 12 và tại Nhật Bản vào tháng 12. Tuy nhiên, những lời chỉ trích về thiết kế trước đó của Sonic trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim đã dẫn đến một thiết kế lại khiến việc sản xuất phải trì hoãn công chiếu đến ngày 14 tháng 2 năm 2020 tại Bắc Mỹ. Đạo diễn Jeff Fowler nói thêm rằng Paramount Pictures và Sega “hoàn toàn cam kết biến nhân vật này thành TỐT NHẤT mà anh ta có thể.”

Ben Schwartz lồng tiếng cho nhân vật Sonic trong phim. James Marsden và ngôi sao Tika Sumpter tham gia phim và Jim Carrey đóng vai nhân vật phản diện Robotnik.

Tim Miller và Toby Ascher đang điều hành sản xuất với nhà sản xuất Neal Moritz và đồng sản xuất Dmitri Johnson và Dan Jevons.

Dự án phim lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2014 dưới dạng một dự án phim hoạt hình kết hợp giữa máy tính và hoạt hình live-action của Sony và Marza Animation Planet. Vào tháng 2 năm 2016, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Sega Sammy Holdings, ông Hajime Satomi tiết lộ rằng Sony Pictures Entertainment đang lên kế hoạch cho bộ phim. Phóng viên Hollywood đã đưa tin vào tháng 10 rằng Paramount Pictures đã giành được quyền phát triển bộ phim.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!