SEGA của Mỹ đã đăng tải một video quảng cáo cho trò chơi Puyo Puyo Tetris 2 vào thứ Bảy với phần giới thiệu của người tạo ra Tetris Alexey Pajitnov. Video xem trước câu chuyện và cách chơi của trò chơi. Video ban đầu ra mắt trong sự kiện PAX Online vào thứ Bảy.

Trò chơi hiện có sẵn để đặt hàng trước. Sega sẽ phát hành trò chơi cho Xbox One, Xbox Series X, Nintendo Switch và PlayStation 4 vào ngày 8 tháng 12. Phiên bản PlayStation 5 dự kiến phát hành vào Ngày lễ năm 2020 và bản phát hành Steam dự kiến vào đầu năm 2021. Những người mua trò chơi cho PS4 sẽ có thể chơi nó trên PS5 mà không phải trả thêm phí. Những người mua trò chơi cho Xbox Series X sẽ có thể chơi nó trên các bảng điều khiển Xbox khác.

Đặt hàng trước trò chơi cho phép người chơi nhận được các vật phẩm thưởng trong trò chơi có thể được sử dụng trong Chế độ chiến đấu kỹ năng mới của trò chơi. Các vật phẩm thưởng cũng sẽ bao gồm “ba thẻ đặc biệt có các vật phẩm từ bộ Sonic the Hedgehog.”

Sega mô tả câu chuyện trò chơi:

Hội ngộ với Ringo, Tee và dàn diễn viên đáng yêu gồm các nhân vật mới và trở lại từ Puyo Puyo Tetris cho một cuộc hành trình mới! Thế giới của Puyo Puyo và Tetris đã hợp nhất nhờ một sinh vật quyền năng bí ẩn được gọi là Dimensional Parasite. Với mối đe dọa hiện ra, Ringo, Tee và những người bạn phải đi khắp thế giới để bắt Puyos và dọn dẹp Tetriminos để giải cứu bạn bè của họ khỏi một băng hoại đen tối. Nhưng họ sẽ nhanh chóng biết được rằng có nhiều thứ cho nhiệm vụ của họ hơn là tận mắt chứng kiến khi họ đối mặt với Dimensional Parasite, với những bí ẩn và manh mối mới cần khám phá khi cuộc hành trình ra khỏi thế giới này của họ mở ra.

Sega đã công bố trò chơi giải đố vào ngày 26 tháng 8. Trò chơi sẽ có ba tính năng mới trong Chế độ phiêu lưu mang tên Overworld, Skill Battles và Unlockables.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây