Trang chủTin tứcVideo Quảng Cáo Thứ 2 Của Anime Somali Và Forest Spirit Tiết...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Video Quảng Cáo Thứ 2 Của Anime Somali Và Forest Spirit Tiết Lộ Thêm Nhiều Thành Viên Diễn Viên

Kênh YouTube chính thức cho anime truyền hình Somali and the Forest Spirit (Somali to Mori no Kamisama) của tác giả Yako Gureishi bắt đầu đăng tải video quảng cáo thứ hai của anime vào Chủ nhật. Video tiết lộ thêm các thành viên diễn viên cho anime.

Một hình ảnh quan trọng mới của nhà thiết kế nhân vật Ikuko Ito cũng đã ra mắt vào Chủ nhật:

Các thành viên diễn viên mới được công bố là:

Nữ diễn viên Rie Shibata vào vai diễn đầu tay trong anime truyền hình của cô là Rosa-obasan (tên nhân vật chưa được xác nhận), người mà Somari và những người khác gặp trên đường phố

Sho Hayami vào vai Musurika

Tomokemo Seki vào vai Kokilira

Ai Kayano vào vai Hazel

Ayahi Takagaki vào vai Praline

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:
* Inori Minase là người Somalia
* Daisuke Ono vào vai Golem
* Hiroki Nanami vào vai Shizuno
* Tatsuhisa Suzuki vào vai Yabashira
* Saori Hayami vào vai Uzoi
* Yuuki Ono vào vai Haitora
* Yu Kobayashi vào vai KikilaKenji Yasuda đang đạo diễn anime tại Satelight và HORNETS. Mariko Mochizuki giám sát các kịch bản của bộ phim. Ikuko Ito thiết kế các nhân vật.

Naotarō Moriyama thể hiện bài hát mở đầu “Arigatō wa Kocchi no Kotoba” mà anh sáng tác. Inori Minase, người đóng vai chính trong bộ phim với vai Somali, trình diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Kokoro Somali” của của anime.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1, sau một thời gian trì hoãn từ mùa thu này. Crunchyroll đang hợp tác sản xuất anime và nó sẽ phát sóng bộ phim khi phát sóng tại Nhật Bản. Crunchyroll cũng đã tổ chức buổi ra mắt thế giới của anime tại Crunchyroll Expo vào ngày 30 tháng 8.

Bộ phim lấy bối cảnh ở một thế giới được cai trị bởi các linh thân và quái vật, và nơi con người bị đàn áp và bị đẩy đến bờ vực tuyệt chủng. Trong một khu rừng nhất định, một con golem – người bảo vệ khu rừng – và một cô bé gặp nhau. Từ đó, chuyến hành trình của một người “cha” và cô con gái bắt đầu.

Gureishi ra mắt bộ truyện tranh trên trang web truyện tranh Web Comic Zenyon của Tokuma Shoten vào tháng 4 năm 2015.

Nguồn: animenewsnetwork