Kênh Twitter chính thức cho anime truyền hình manga Dr.Stone của tác giả Boichi và Riichirou Inagaki đã bắt đầu đăng tải video quảng cáo vào thứ Sáu.

Phần thứ hai, Anime Dr.Stone: Stone Wars, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim trên toàn thế giới ngoại trừ ở châu Á và Funimation sẽ phát trực tuyến lồng tiếng.

Boichi (Sun-Ken Rock) và Inagaki (author of Eyeshield 21) đã ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017. Viz Media đang xuất bản manga ở dạng kỹ thuật số và bản in, và công ty mô tả tập đầu tiên của manga:

Một ngày định mệnh, toàn bộ nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói mắt. Sau vài thiên niên kỷ, cậu học sinh trung học Taiju tỉnh dậy và thấy mình bị lạc vào thế giới của những bức tượng. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc! Người bạn yêu thích khoa học Senku của anh ấy đã thành lập và điều hành được vài tháng và anh ấy đang có một kế hoạch lớn trong tâm trí — để khởi động nền văn minh bằng sức mạnh của khoa học!

Anime Dr.Stone Đăng Tải Video Quảng Cáo Mùa Thứ 2

Anime Dr.Stone truyền hình ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến phần đầu tiên khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tuyến phần lồng tiếng của season. Anime được công chiếu trên Toonami vào tháng 8 năm 2019.

Dàn Đội ngũ Sản xuất gồm:

  • Shinya Iino đã đạo diễn mùa đầu tiên tại TMS Entertainment.
  • Yuichiro Kido phụ trách sáng tác loạt phim và viết kịch bản.
  • Thiết kế các nhân vật: Yuko Iwasa
  • Sáng tác nhạc: Tatsuya Katō, Hiroaki Tsutsumi Và Yuki Kanesaka.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây