Trang chủTin tứcVideo Quảng Cáo Của Anime Tsurune Tiết Lộ Ra Mắt 2022

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Video Quảng Cáo Của Anime Tsurune Tiết Lộ Ra Mắt 2022

Kyoto Animation đã bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo vào thứ Hai cho bộ phim hoạt hình dự kiến của mình trong loạt phim hoạt hình Tsurune (Tsurune: Kazemai Kōkō Kyūdō-bu). Đoạn video tiết lộ rằng bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào năm 2022, đồng thời có sự trở lại Takuya Yamamura là đạo diễn của Kyoto Animation. Kyoto Animation cho biết họ sẽ tiết lộ thêm chi tiết về bộ phim vào một ngày sau đó.

Anime được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản trên kênh NHK-General vào tháng 10 năm 2018. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến bộ phim trên Crunchyroll và HIDIVE (với bản lồng tiếng Anh) khi được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã phát hành anime trên video gia đình vào tháng 1 năm 2020. Bản phát hành bao gồm một video anime gốc, tập thứ 14 không mong muốn.

Pony Canyon USA mô tả câu chuyện của bộ phim:

Câu chuyện mở đầu khi Minato Narumiya bắt đầu năm thứ nhất tại trường trung học Kazemai địa phương.

Ông Tommy, cố vấn của Câu lạc bộ bắn cung Nhật Bản, rất muốn chiêu mộ Minato, cũng như những người bạn thời thơ ấu của mình là Seiya Takehaya và Ryohei Yamanouchi. Ryohei thuyết phục Minato với tâm trạng miễn cưỡng tham gia buổi luyện tập của Câu lạc bộ, nơi anh cũng gặp Kaito Onogi và Nanao Kisaragi.

Minato một mình ra ngoài, ông Tommy giới thiệu anh ta là một tài năng bắn cung hiếm có của Nhật Bản và yêu cầu anh ta thể hiện trước mặt mọi người. Tuy nhiên, mũi tên của Minato không trúng đích vì anh ấy bị bệnh nặng… Minato, Seiya, Ryohei, Nanao và Kaito.

Bắn cung của Nhật Bản mang họ đến với nhau. Họ sẽ đạt được gì khi phải vật lộn với tuổi trẻ tươi đẹp nhưng đầy “cay đắng” của mình?

Takuya Yamamura đạo diễn anime với vai trò đạo diễn đầu tay cho loạt phim của mình, trong khi Michiko Yokote phụ trách biên tập. Miku Kadowaki thiết kế các nhân vật. Harumi Fuuki đã sáng tác nhạc. Lantis phụ trách sản xuất âm nhạc. Luck Life biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Naru” và ChouCho biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Orange-iro” (Màu da cam).

Anime Tsurune dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kotoko Ayano.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây