Trang chủTin tứcVideo Quảng Cáo của Anime Truyền Hình A Couple of Cuckoos tiết...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Video Quảng Cáo của Anime Truyền Hình A Couple of Cuckoos tiết lộ Nao Tōyama trong vai Hiro Segawa

Trang web chính thức của anime truyền hình manga A Couple of Cuckoos của tác giả Miki Yoshikawa đã tiết lộ hình ảnh chính mới và bắt đầu phát trực tuyến video quảng cáo mới cho anime vào thứ Tư. Đoạn video tiết lộ rằng Nao Tōyama sẽ tham gia vào dàn diễn viên với vai nhân vật Hiro Segawa, và làm nổi bật nhân vật này.

Video Quảng Cáo của Anime Truyền Hình A Couple of Cuckoos tiết lộ Nao Tōyama trong vai Hiro Segawa

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022. Anime sẽ có sự tham gia của Kaito Ishikawa trong vai Nagi Umino và Akari Kitō trong vai Erika Amano.

Hiroaki Akagi là đạo diễn chính của anime và Yoshiyuki Shirahata là đạo diễn anime tại Shinei Animation và Synergy SP. Yasuhiro Nakanishi sẽ giám sát kịch bản của bộ phim và Aya Takano sẽ thiết kế các nhân vật.

Yoshikawa đã ra mắt manga A Couple of Cuckoos (Kakkō no Iinazuke) trên Tạp chí Weekly Shōnen của hãng Kodansha vào tháng 1 năm 2020. Kodansha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào thứ Sáu . Bộ manga đã nhận được một cuốn tiểu thuyết được phát hành vào ngày 14 tháng 4.

Video Quảng Cáo của Anime Truyền Hình A Couple of Cuckoos tiết lộ Nao Tōyama trong vai Hiro Segawa

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và công ty mô tả manga:

Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai tại trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị đánh tráo khi mới sinh. Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi trở thành bạn trai giả của cô vì cô không bao giờ muốn kết hôn thực sự. Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh thấy cha mẹ anh đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh đã nuôi dưỡng … người hóa ra không ai khác chính là Erika!

Tạp chí Young Jump của hãng Shueisha vào tháng 2 đã tiết lộ rằng manga của Yoshikawa sẽ có sự hợp tác với manga Oshi no Ko của Aka Akasaka và Mengo Yokoyari.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây