Video gốc (OVA) mới cho bộ phim hoạt hình Tsugumomo sẽ được gói bao gồm một đĩa DVD cùng tập sách được biên soạn lần thứ 24 của manga, sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 1.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:
* Yuko Sanpei lồng tiếng vai Kazuya Kagami
* Naomi Ōzora lồng tiếng vai Kiriha
* Yurika Kubo lồng tiếng vai Kukuri
* Eriko Matsui lồng tiếng vai Kokuyou
* Noriko Shibasaki lồng tiếng vai Chisato Chikaishi
* Yō Taichi lồng tiếng vai Sunao Sumeragi
* Rumi Okubo lồng tiếng vai Kotetsu

Đội ngũ sản xuất gồm:
* Giám đốc: Ryōichi Kuraya
* Thiết kế nhân vật: Kiyotaka Nakahara
* Kịch bản / Bảng phân cảnh / Hướng kỹ thuật: Ryōichi Kuraya
* Giám đốc âm thanh: Fumiyuki Go
* Âm nhạc: Yasuharu Takanashi

Tuy nhiên, Yoshitaka Yasuda đang đóng vai trò như “nhà hoạt họa quyến rũ” và là tổng giám đốc hoạt hình cho OVA. (Nakahara sẽ tiếp tục vai trò đạo diễn hoạt hình chính của mình cho season phim hoạt hình truyền hình thứ hai.) Hirofumi Sakagami là giám đốc nghệ thuật mới của OVA và Toei Video đang xử lý việc sản xuất.

OVA đã có một chiến dịch gây quỹ cộng đồng được phát động vào ngày 7 tháng 3 và đạt được mục tiêu 3 triệu yên ban đầu (khoảng 26.869 đô la Mỹ) cho một tập phim dài 10 phút sau 14 giờ. Nó đã đạt được mục tiêu kéo dài 6 triệu yên (khoảng 53.500 đô la Mỹ) để cung cấp cho OVA thời gian chạy từ 20 phút trở lên. Chiến dịch kết thúc vào ngày 26 tháng 4 với 7.989.500 yên (khoảng 74.700 đô la Mỹ), tương đương đạt mốc 266% mục tiêu ban đầu.

OVA sẽ có “sáu tập phim ecchi nhưng không thể phát trên TV.” Ryōichi Kuraya sẽ chỉ đạo và viết kịch bản cho OVA, và Zero-G sẽ sinh động bộ phim.

Nhượng quyền thương mại dựa trên manga Tsugumomo của Yoshikazu Hamada. Anime cũng sẽ có phần thứ hai mang tên Tsugu Tsugumomo sẽ ra mắt vào năm 2020. Ryōichi Kuraya sẽ trở lại để chỉ đạo phần này và giám sát các kịch bản của bộ truyện, và Zero-G sẽ lại làm sinh động cho bộ truyện.

Phần đầu tiên gồm 12 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017 và Crunchyroll đã phát sóng bộ truyện khi nó được phát sóng. Funimation đã phát hành anime trên video gia đình với “sự kết hợp giữa các tài liệu phát sóng không bị kiểm duyệt và truyền hình dựa trên những gì có sẵn từ người cấp phép” vào tháng 5 năm 2018.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!