Trang chủTin tứcVideo Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Video Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu Dàn Diễn Viên Và Ra Mắt Vào Tháng 10

Kadokawa đã ra mắt video quảng cáo đầy đủ phụ đề tiếng Anh đầu tiên và hình ảnh teaser thứ hai (trong phiên bản hiển thị và phiên bản vô hình) cho anime truyền hình manga hài kinh dị Mieruko-chan của tác giả Tomoki Izumi vào thứ Sáu. Video công bố dàn diễn viên lồng tiếng chính của anime, các nhân viên bổ sung và buổi ra mắt vào tháng 10, đồng thời nó cũng tiết lộ và giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu của anime.

Video Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu Dàn Diễn Viên Và Ra Mắt Vào Tháng 10

Video Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu Dàn Diễn Viên Và Ra Mắt Vào Tháng 10

Dàn diễn viên gồm:

Sora Amamiya trong vai Miko YotsuyaVideo Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu Dàn Diễn Viên Và Ra Mắt Vào Tháng 10

Kaede Hondo trong vai Hana Yurikawa, bạn thân của MikoVideo Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu Dàn Diễn Viên Và Ra Mắt Vào Tháng 10

Ayane Sakura trong vai Yulia Nikaidō, bạn cùng lớp của Miko và HanaVideo Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu Dàn Diễn Viên Và Ra Mắt Vào Tháng 10

Amamiya trình bày bài hát chủ đề mở đầu “Mienai Kara ne!?” (Since You Can’t See Them, Right!?)

Takahiro Majima và Shintarō Matsushima lần lượt là trợ lý đạo diễn và trợ lý chỉ đạo. Kana Utatane soạn nhạc. Các nhân viên mới được công bố khác bao gồm:

 • Thiết kế nhân vật phụ: Kyoko Kametani. Futoshi Chikkyo, Tin
 • Monster Designs: Makoto Uno, Yasuhiro Moriki, Futoshi Chikkyo, Katsuzo Hirata, Hiroya Iijima, Hiroyasu Oda
 • Thiết kế đề xuất: Yukinori Umetsu
 • Thiết kế trang phục: Yuka Takashina
 • Giám đốc hoạt hình: Masahide Yanagisawa, Hideki Hashimoto, Katsuzo Hirata, Kyoko Kametani, Yuka Takashina
 • Biên tập viên: Ayako Tan
 • Nghệ sĩ chính màu: Ritsuko Utagawa
 • Thiết kế nghệ thuật: Midori Iwasawa (Kusanagi), Shin Watanabe (EKACHI EPILKA)
 • Giám đốc nghệ thuật: Ayano Okamoto
 • Khái niệm tổng hợp: Junpei Takatsu
 • Đạo diễn hình ảnh: Hyo Mok Yang
 • Sản xuất âm nhạc: Kadokawa
 • Đạo diễn âm thanh: Fumiyuki Go
 • Hiệu ứng âm thanh: Maki Takuma
 • Sản xuất âm thanh: Magic Capsule

Bộ phim Mieruko-chan sẽ ra mắt vào tháng 10 trên Tokyo MX, BS NTV, AT-X và các kênh khác. Kênh YouTube của Kadokawa sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt với dàn diễn viên vào ngày 28 tháng 7.

Video Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu Dàn Diễn Viên Và Ra Mắt Vào Tháng 10

Yen Press xuất bản manga bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện:Video Có Phụ Đề Tiếng Anh Của Anime Hài Mieruko-chan Giới Thiệu Dàn Diễn Viên Và Ra Mắt Vào Tháng 10

Một ngày nọ, Miko đột nhiên bắt đầu nhìn thấy những sinh vật kỳ dị mà những người khác không thể. Phản ứng của cô là không chạy, không phải đối mặt với họ, mà là làm mọi cách để hoàn toàn phớt lờ họ! Liệu cô ấy có thể giữ một khuôn mặt thẳng thắn và tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình trong khi bị bao vây bởi những con quái vật kinh hoàng?

Yuki Ogawa sẽ đạo diễn anime tại Passione. Kenta Ihara Sẽ giám sát và viết kịch bản cho bộ phim. Chikashi Kadekaru sẽ thiết kế các nhân vật, đồng thời cũng là đạo diễn hoạt hình chính. Makoto Uno thiết kế những con quái vật.

Izumi đã ra mắt manga Mieruko-chan trên trang web ComicWalker của hãng Kadokawa vào tháng 11 năm 2018 và Kadokawa đã xuất bản tập thứ năm của manga vào ngày 22 tháng 3. Yen Press đã xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 23 tháng 2.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây