Vì Sao Đưa Bạn Tới: Đầy Vui Nhộn và Dễ Thương. Một buổi sáng nọ, các loài thú vật trong rừng hoảng hốt nhận ra mình có thể nói được như con người. Chúng còn phát hiện sự có mặt của Fneep, một sinh vật ngoài hành tinh “tím lịm tìm sim” với mục đích ban đầu là xâm lược Trái Đất. Nhưng không ngờ phi thuyền bị hư và chính năng lực của cậu đã giúp các loài thú vật có khả năng giao tiếp bằng tiếng nói. Lúc này, một biệt đội rừng xanh gồm chú khỉ Munki, voi Trunk, nhím Humph, tê giác Rocky cùng các loài thú khác đã lên đường vượt bao hiểm nguy để giúp Fneep có thể về được hành tinh của mình. Chính nhờ vậy, cậu nhận ra giá trị của tình bạn và đứng trước sự lựa chọn khó khăn giữa bạn bè và dân tộc mình, khi một phi thuyền Scaldronian tiến đến chinh phạt hành tinh xanh.

Là phiên bản điện ảnh của bộ phim hoạt hình Jungle Beat được trình chiếu trên 180 quốc gia, không khó khăn khi đạo diễn Brent Dawer biến tấu thành một câu chuyện hài hước, ý nghĩa để tiếp cận khán giả màn ảnh rộng. Tác phẩm có một câu chuyện dễ hiểu, đáng yêu và thu hút các bé thiếu nhi bởi hình ảnh vô cùng sinh động, bắt mắt, đầy màu sắc. Những hành động ngô nghê, lầy lội của dàn thú vật trong phim sẽ khiến mọi người cười ra nước mắt. Phầm âm thanh tốt cùng âm nhạc vui tươi, sống động cũng là một điểm cộng nữa của phim.

Vì Sao Đưa Bạn Tới: Đầy Vui Nhộn và Dễ Thương

Giống như nhiều tác phẩm hoạt hình khác, dù đối tượng khán giả là thiếu nhi, bộ phim vẫn có thông điệp nhẹ nhàng về tình cảm gia đình và đặc biệt là tình cảm bạn bè. Thông qua hành trình của Fneep và những người bạn, Vì Sao Đưa Bạn Tới chứng minh những người bạn thật sự luôn bên cạnh, tin tưởng và giúp đỡ nhau dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Bộ phim còn đề cập đến tầm quan trọng của điều mà chúng ta xem như rất nhỏ bé: giá trị của những cái ôm. Không phải tự nhiên mà ngày 4/12 hàng năm được chọn là Ngày Quốc Tế Của Những Cái Ôm (International Free Hugs Day). Vì chỉ với một cái ôm, chúng ta thể hiện sự yêu thương, cảm thông, an ủi và chia sẽ với người khác. Đó chính là những bài học đạo đức đầu đời mà trẻ nhỏ nên học được.

Nhìn chung, đây là một phim hay, đem đến những phút giây giải trí nhẹ nhàng, đáng yêu và chứa đựng nhiều bài học bổ ích. Phiên bản lồng tiếng cực kỳ thích hợp với các gia đình dẫn theo trẻ nhỏ.

Vì Sao Đưa Bạn Tới đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 18.09.2020.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây