Trang chủTutorial vẽ animeVẽ Venom Chibi Ấn tượng trong phim Venom

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Vẽ Venom Chibi Ấn tượng trong phim Venom

Vẽ Venom chibi ấn tượng trong phim Venom sẽ mang đến cho các bạn thật là nhiều cảm xúc. Các bạn sẽ thấy được nhân vật phản diện Venom biến thành một siêu anh hùng bảo vệ sẽ phải rất là bất ngời. Vẽ Venom theo phong cách chibi là một ý tưởng xuất sắc, khi biến một quái vật là một nhân vật phản diện mạnh mẽ thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Venom là một bộ phim siêu anh hùng được xuất bản năm 2018 của Mỹ dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, được sản xuất bởi Columbia Pictures kết hợp với Marvel. Được phân phối bởi Sony Pictures Releasing, đây là bộ phim đầu tiên trong Vũ trụ Sony Pictures về các Nhân vật Marvel. Được đạo diễn bởi Ruben Fleischer từ kịch bản của Jeff Pinkner, Scott Rosenberg và Kelly Marcel, phim có sự tham gia của Tom Hardy trong vai Eddie Brock / Venom, cùng với Michelle Williams, Riz Ahmed, Scott Haze và Reid Scott. Trong Venom, nhà báo Brock có được siêu năng lực sau khi bị ràng buộc với một sinh vật ngoài hành tinh symbiote có kế hoạch xâm lược Trái đất.

Sau khi Venom xuất hiện trong Spider-Man 3 (2007), Sony đã cố gắng phát triển một bộ phim phụ dựa trên nhân vật này. Công việc bắt đầu vào tháng 3 năm 2016 trên một phiên bản mới sẽ bắt đầu một vũ trụ được chia sẻ mới có các nhân vật Marvel mà hãng phim sở hữu bản quyền làm phim. Sony cũng dự định để Venom chia sẻ thế giới của Spider-Man: Homecoming (2017) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng cuối cùng đã tách bộ phim khỏi Spider-Man. Vào tháng 3 năm 2017, Rosenberg và Pinkner đã được quyết định để viết, với Fleischer và Hardy được bổ sung vào tháng Năm. Quá trình quay phim diễn ra từ tháng 10 đến tháng 1 năm 2018, tại Atlanta, Thành phố New York và San Francisco. Bộ phim chủ yếu được lấy cảm hứng từ miniseries truyện tranh Venom: Lethal Protector (1993) và cốt truyện “Planet of the Symbiotes” (1995).

Vẽ Venom chibi là một phong cách vẽ phổ biến giúp hô biến một nhân vật hoạt hình 3D lộng lẫy thành một nhân vật hoạt hình 2D dễ thương và cuốn hút. trong hướng dẫn vẽ Venom này vô cùng dễ dàng. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ có ngay một Venom chibi tuyệt đẹp.

Các bạn có thể vẽ Venom chibi bằng bút chì sau đó tô bằng màu nước hoặc màu sáp đều được. Nhưng tô bằng màu sáp sẽ dễ dàng và phù hợp hơn. Với phong cách vẽ anime chibi thì điểm nổi bật đó là đôi mắt to tròn và long lanh thể hiện cảm xúc sâu lắng của nhân vật. Hơn nữa, đôi mắt to tròn cũng giúp tôn lên vẽ đáng yêu cả Venom. Ngoài ra, phần đầu thường to hơn phần thân sẽ giúp cho chúng ta cảm nhận rằng nữ Venom cũng rất là trẻ con và đáng yêu như chúng ta vậy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây