Trang chủKỹ thuật vẽ anime mangaVẽ tóc ngắn mái ngố anime bay trong gió

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ tóc ngắn mái ngố anime bay trong gió

Vẽ tóc ngắn mái ngố anime khá dễ dàng khi theo sau các bước hướng dẫn dưới đây. Tóc ngắn mái ngố anime là kiểu tóc phổ biến dành cho các nhân vật anime nữ cá tính và năng động.

Vẽ tóc ngắn mái ngố anime

Anime trimmed hair wind 3/4 view drawing step by step

Bước 1. Vẽ đầu.

Bước 2. Vẽ chân tóc như trong ví dụ.

Bước 3. Vẽ phần phía trước của tóc, đối với kiểu tóc này, bạn có thể xem phần phía trước của tóc là bao gồm khá nhiều khối tóc với một số phân tách thêm vào nó. Một cách khác để nghĩ về nó là tóc vón cục. Một cách tốt để vẽ phần phía trước của kiểu tóc này chỉ đơn giản là bằng cách tạo một đường cong nhẹ và sau đó vẽ các vết nứt chia tách các khối tóc ở phần mái.

Bước 4. Vẽ các phần bên tương tự như các phần trong ví dụ kiểu tóc đầu tiên nhưng ở phía cuối trông giống như tóc đã được “cắt ra”. Bạn có thể xóa chân tóc sau khi thực hiện với bước này.

Bước 5. Vẽ phần lưng/trên cùng của tóc tương tự như kiểu tóc đầu tiên.

Bước 6. Xóa các phần của đầu được bao phủ bởi tóc và thêm một số bóng sáng để hoàn thành bản vẽ.

Anime trimmed hair wind 3/4 view drawing

Vẽ tóc ngắn mái ngố anime bay trong gió

Anime trimmed hair blowing in wind 3/4 view drawing step by step

Khi vẽ mái tóc ngắn mái ngố bay trong gió, bạn sẽ muốn vẽ nhiều phần tóc hơn trong ví dụ trước.

Bước 1. Vẽ đầu.

Bước 2. Vẽ chân tóc như trong ví dụ.

Bước 3. Vẽ phần phía trước của tóc sẽ được thổi về phía trước và một chút về phía xa của đầu. Để cho thấy rằng tóc đang thổi trong gió vẽ phần phía trước trên một góc với nhiều đường phân chia trong đó. Bạn cũng có thể vẽ một số đường phân chia dài hơn với các đường “lượn sóng”.

Bước 4. Vẽ phần bên tóc được thổi theo hướng gần giống như phía trước với nhiều sự phân chia về phía cuối của chúng. Bạn có thể xóa chân tóc sau khi bạn hoàn thành phần này của bản vẽ. Bước 5 – Vẽ phần lưng/trên cùng của tóc Vẽ phần trên của phần trên của tóc giống như đối với ví dụ tĩnh với phần tóc dưới được quét nhiều hơn về phía đầu. Không giống như kiểu tóc đầu tiên ví dụ “tóc sau” trong này ngắn hơn vì vậy nó không cần phải được hiển thị bật ra ở phía bên kia của đầu.

Bước 6. Xóa các phần của đầu được bao phủ bởi tóc và hoàn thành bản vẽ bằng cách thêm một số bóng sáng.

Anime trimmed hair blowing in wind 3/4 view drawing

Vẽ tóc từ các góc độ khác nhau thay vì chỉ từ phía trước hoặc bên cạnh có thể trở nên phức tạp hơn một chút. Bằng cách nghĩ về mái tóc như được chia thành nhiều phần khác nhau, bạn có thể làm cho quá trình vẽ dễ quản lý hơn. Bạn có thể thử và ước tính nơi mỗi phần tóc được đặt trong một góc nhìn cụ thể của đầu thay vì cố gắng tìm ra phải vẽ gì với một cụm tóc lớn.

Theo animeoutline