Vẽ Tóc Nam Anime Mái Dài, kiểu tóc này khá giống với ví dụ trước nhưng dài hơn một chút. Một đặc điểm phổ biến của mái tóc này là các phần sẽ che mắt thường được quét sang hai bên với một khối tóc lớn đi xuống giữa khuôn mặt đến xung quanh chóp mũi.

Bắt đầu vẽ với một đường viền của đầu và chân tóc.

Vẽ mái trước của kiểu tóc

Vẽ Tóc Nam Anime Mái Dài vô cùng dễ thương

Bắt đầu vẽ tóc thực tế bằng cách thêm phần tóc rũ xuống giữa khuôn mặt. Nó có thể bắt đầu từ khoảng đỉnh đầu và đi xuống xung quanh chóp mũi (nếu nó được nhìn thấy). Vẽ phần này dưới dạng hai khối tóc kết hợp cong theo hướng ngược lại tạo thành một chút hình chữ “x” gần đáy của chúng khi chúng chồng lên nhau. Bạn cũng có thể vẽ một số phần nhỏ thành từng khối để làm cho mái tóc trông tự nhiên hơn một chút.

Vẽ các cạnh bên của mái tóc

Vẽ Tóc Nam Anime Mái Dài vô cùng dễ thương

Thêm các phần bên của tóc làm hai hình cong lớn có hình “ôm” vào đầu và chia thành các khối nhỏ hơn về phía trước của chúng.

Mặc dù thực sự “tóc bên” này cũng ôm lấy các phần phía trước của tóc, nhưng chia ra sẽ dễ vẽ hơn nhiều.

Vẽ phần trên / mặt sau của tóc

Vẽ Tóc Nam Anime Mái Dài vô cùng dễ thương

Cuối cùng vẽ các phần phía sau / trên cùng của tóc. Để cho thấy rằng kiểu tóc khá dài chừa một khoảng cách hợp lý giữa các khối tóc trong phần trên của nó chỉ với một vài khối ngắn hơn nhô ra gần đỉnh.

Hoàn thành vẽ Tóc Nam Anime Có Mái Dài

Vẽ Tóc Nam Anime Mái Dài vô cùng dễ thương

Sau khi thực hiện vẽ với đường nét nhẹ thì hãy xóa đường chân tóc / các bộ phận của đầu được bao phủ bởi tóc và vẽ lại với nét đậm hơn.

Tô bóng tóc cho đẹp

Vẽ Tóc Nam Anime Mái Dài vô cùng dễ thương

Bạn cũng có thể tô một số bóng cơ bản như hình trên.

Bạn có thể thấy Vẽ Tóc Nam Anime sẽ trông như thế nào với một số bóng cơ bản trong ví dụ trên. Có rất nhiều cách để vẽ tóc nhưng những ví dụ trong bài viết này là những kiểu cơ bản và bạn có thể phát triển thêm. Bạn luôn có thể tham khảo ví dụ từ những bộ anime và manga.

Theo animeoutline

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây