Trang chủKỹ thuật vẽ anime mangaVẽ tóc đuôi ngựa anime bay trong gió

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ tóc đuôi ngựa anime bay trong gió

Vẽ tóc đuôi ngựa anime khá dễ dàng khi theo sau các bước hướng dẫn dưới đây. tóc đuôi ngựa anime là kiểu tóc phổ biến dành cho các nhân vật anime nữ khỏe khoắn và năng động.

Anime ponytail hair 3/4 view drawing step by step

Vẽ tóc đuôi ngựa anime bình thường

Tóc đuôi ngựa là một kiểu tóc khá phổ biến khác nhưng các bước vẽ nó sẽ hơi khác so với các ví dụ trước.

Bước 1. Vẽ phác thảo cơ bản của đầu nhân vật.

Bước 2. Vẽ chân tóc Thêm chân tóc vào đầu như trong ví dụ.

Bước 3. Vẽ phần lưng/trên cùng của tóc Không giống như các ví dụ trước, bạn có thể bắt đầu vẽ kiểu tóc đuôi ngựa với phần sau của tóc. Vì phần tóc này được kéo quanh đầu, nó sẽ không có nhiều không gian nên vẽ nó khá gần đầu. Xóa các phần của đầu được bao phủ bởi phần này của tóc sau khi bạn đã hoàn thành.

Bước 4. Vẽ phần phía trước của tóc Thêm phần phía trước của tóc thành các cụm khá lớn với những sợi tóc ở giữa chỉ xuống dưới nhiều hơn. Vẽ những sợi tóc ở hai bên chỉ nhiều hơn về phía tương ứng của nó. Xóa các phần của đầu và chân tóc được bao phủ bởi phần này sau khi hoàn thành.

Bước 5. Thêm đuôi ngựa có hình dạng một chút giống như một dấu hỏi nhô lên thành một vài cụm ở cuối. Từ góc độ này, một phần của nó nên được ẩn đằng sau đầu.

Bước 6. Để hoàn thành việc vẽ tóc, bạn chỉ có thể thêm một hoặc hai nếp gấp vào tóc đuôi ngựa tương tự như ví dụ. Bạn cũng có thể tô bóng nhẹ cho tóc.

Anime ponytail hair 3/4 view drawing

Vẽ tóc đuôi ngựa anime bay trong gió

Anime ponytail hair blowing in wind 3/4 view drawing step by step

Bước 1. Vẽ đầu

Bước 2. Vẽ chân tóc như trong ví dụ.

Bước 3. Vẽ phần lưng/trên cùng của tóc như trong ví dụ “tĩnh” trước đó của kiểu tóc này. Xóa phần đầu được bao phủ bởi nó sau khi thực hiện.

Bước 4. Vẽ phần phía trước của tóc, một lần nữa tóc sẽ được thổi về phía trước và hơi sang một bên đầu hướng ra phía đối diện người xem. Tương tự như ví dụ đầu tiên, hãy thử và vẽ các khối tóc có nguồn gốc từ các điểm tương tự như trong phiên bản tĩnh của tóc.

Vẽ tất cả các khối tóc được nâng lên nhưng với một số uốn cong xuống dưới và một số lên trên để làm cho tóc trông tự nhiên hơn. Xóa các bộ phận của đầu và chân tóc được bao phủ bởi phần này của tóc sau khi thực hiện.

Bước 5. Vẽ tóc đuôi ngựa đung đưa theo hướng gần giống như các cụm tóc trên, làm cho các vết tách trên điểm kết thúc của nó theo hướng ngẫu nhiên. Bạn cũng có thể vẽ thêm một vài cụm tóc phía sau nó để làm cho mái tóc trông lộn xộn hơn trong gió.

Bước 6. Để hoàn thành bản vẽ, bạn có thể thêm một hoặc hai nếp gấp vào tóc đuôi ngựa và sau đó tô nhẹ tóc.

Anime ponytail hair blowing in wind 3/4 view drawing

Vẽ tóc từ các góc độ khác nhau thay vì chỉ từ phía trước hoặc bên cạnh có thể trở nên phức tạp hơn một chút. Bằng cách nghĩ về mái tóc như được chia thành nhiều phần khác nhau, bạn có thể làm cho quá trình vẽ dễ quản lý hơn. Bạn có thể thử và ước tính nơi mỗi phần tóc được đặt trong một góc nhìn cụ thể của đầu thay vì cố gắng tìm ra phải vẽ gì với một cụm tóc lớn.

Theo animeoutline