Trang chủKỹ thuật vẽ anime mangaVẽ tóc dài anime bay trong gió

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ tóc dài anime bay trong gió

Vẽ tóc dài anime khá dễ dàng khi theo sau các bước hướng dẫn dưới đây. Vẽ tóc dài anime là kiểu tóc phổ biến dành cho các nhân vật anime nữ nhu mì và hiền diệu, thích hợp với kiểu nhân vật tiểu thơ, công chúa.

Vẽ tóc dài anime

Anime long hair 3/4 view drawing step by step

Trong hướng dẫn này, hầu hết phần tóc phía sau gáy sẽ không thể thấy được bởi vì ngay cả khi bạn vẽ ra toàn bộ cơ thể, nó sẽ được ẩn đằng sau vai. Kết quả là ví dụ này không khác nhiều so với kiểu tóc đầu tiên.

Bước 1. Vẽ đầu.

Bước 2. Vẽ chân tóc như trong ví dụ.

Bước 3. Vẽ phần phía trước của tóc Vẽ phần phía trước của tóc giống như mô tả trong ví dụ kiểu tóc đầu tiên (các cụm tóc giữa hướng xuống các cụm bên dạt sang hai bên).

Bước 4. Vẽ các phần bên tách thành các cụm nhỏ về phía đầu của chúng với phần tóc phía xa của đầu bị ẩn một phần. Bạn có thể xóa chân tóc sau khi thực hiện bước này.

Bước 5 – Vẽ phần lưng/trên cùng của tóc, vẽ phần trên cùng của tóc theo hình dạng của đầu và sau đó trở nên rộng hơn khi nó đi xuống cổ.

Bước 6. Để hoàn thành bản vẽ trước tiên xóa các phần của đầu được bao phủ bởi tóc và sau đó thêm một số bóng sáng trên tóc.

Anime long hair 3/4 view drawing

Vẽ tóc dài anime bay trong gió

Anime long hair blowing in wind 3/4 view drawing step by step

Bước 1. Vẽ đầu.

Bước 2. Vẽ chân tóc như trong ví dụ.

Bước 3. Vẽ phần phía trước của tóc, như trong tất cả các ví dụ khác, tóc sẽ được thổi về phía trước và hơi về phía xa của đầu. Một lần nữa hãy chắc chắn vẽ đường cơ sở của các cụm tóc ở gần như cùng một vị trí như đối với ví dụ trên nhưng vẽ các khối tự đung đưa theo hướng gió.

Bước 4. Vẽ hai bên tóc quét theo hướng gió tương tự như phần phía trước. Xóa chân tóc sau khi bạn hoàn thành phần này của bản vẽ.

Bước 5 – Vẽ phần lưng/trên cùng của tóc Vẽ phần trên của phần trên của tóc theo hình dạng của đầu và phần dưới vẫy theo hướng gió. Thêm một số khối tóc dài về phía cuối đường cong đó theo các hướng hơi khác nhau. Bạn cũng có thể muốn sử dụng một mẹo nhỏ để vẽ tóc để thấy hình dạng của cổ. Điều này có thể giúp đảm bảo rằng hai phần của tóc bị gãy bởi cổ kết nối đúng cách và có một dòng chảy liên tục đến chúng.

Bước 6. Để hoàn thành bản vẽ trước tiên xóa các phần của đầu được bao phủ bởi tóc. Tiếp theo, bạn có thể thêm một số nếp gấp tóc (chỉ trong trường hợp này). Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm một số bóng sáng có thể giúp tóc nổi bật hơn một chút so với phần còn lại của đầu.

Anime long hair blowing in wind 3/4 view drawing

Vẽ tóc từ các góc độ khác nhau thay vì chỉ từ phía trước hoặc bên cạnh có thể trở nên phức tạp hơn một chút. Bằng cách nghĩ về mái tóc như được chia thành nhiều phần khác nhau, bạn có thể làm cho quá trình vẽ dễ quản lý hơn. Bạn có thể thử và ước tính nơi mỗi phần tóc được đặt trong một góc nhìn cụ thể của đầu thay vì cố gắng tìm ra phải vẽ gì với một cụm tóc lớn.

Theo animeoutline