Trang chủTutorial vẽ animeVẽ Raya chibi tuyệt đẹp trong Raya and the last dragon

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Vẽ Raya chibi tuyệt đẹp trong Raya and the last dragon

Vẽ Raya chibi tuyệt đẹp trong Raya and the last dragon sẽ mang đến cho các bạn thật là nhiều cảm xúc. Các bạn sẽ giống như đang được phiêu lưu cùng Raya trong câu truyện thần tiên tuyệt vời. Vẽ Raya theo phong cách chibi là một ý tưởng xuất sắc, khi biến một nữ chiến binh mạnh mẽ thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Vẽ Raya chibi là một phong cách vẽ phổ biến giúp hô biến một nhân vật hoạt hình 3D lộng lẫy thành một nhân vật hoạt hình 2D dễ thương và cuốn hút. trong hướng dẫn vẽ Raya này vô cùng dễ dàng. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ có ngay một Raya chibi tuyệt đẹp.

Vẽ Raya chibi tuyệt đẹp trong Raya and the last dragon

Các bạn có thể vẽ Raya bằng bút chì sau đó tô bằng màu nước hoặc màu sáp đều được. Nhưng tô bằng màu sáp sẽ dễ dàng và phù hợp hơn.  Với phong cách vẽ anime chibi thì điểm nổi bật đó là đôi mắt to tròn và long lanh thể hiện cảm xúc sâu lắng của nhân vật. Hơn nữa, đôi mắt to tròn cũng giúp tôn lên vẽ đáng yêu cả Raya. Ngoài ra, phần đầu thường to hơn phần thân sẽ giúp cho chúng ta cảm nhận rằng nữ chiến binh Raya cũng rất là trẻ con và đáng yêu như chúng ta vậy.

Hơn nữa, bạn cũng có thể vẽ Raya theo phong cách anime chibi bằng máy vi tính bằng các phần mềm như Paint, Photoshop, Adobe Illustrator hay Corel đều được. Khi vẽ bằng máy tính các bạn nhớ chú ý phần đường nét của Raya phải thật mềm mại, còn phần tô màu thì vô cùng dễ dàng trên máy vi tính. Nào các bạn hãy vẽ và comment phía dưới về kinh nghiệm vẽ của mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây