Trang chủTutorial vẽ animeVẽ Pokemon Weedle đáng yêu

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Vẽ Pokemon Weedle đáng yêu

Vẽ Pokemon Weedle dễ thương rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Weedle đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Weedle còn được gọi với tên gọi khác đó là rùa sâu lớn, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Khi chiến đấu, Weedle dùng sừng của mình tấn công đối thủ. Hai trong số các chiêu thức yêu thích của nó là Poison Sting, làm cho kẻ thù bị nhiễm độc, và String Shot, làm tê liệt kẻ thù để nó không thể di chuyển.

Pokemon Weedle lần đầu xuất hiện ở phiên bản Red & Blue là tại các khu rừng, đây là một pokemon hệ côn trùng, thích ăn lá cây và có một chiếc sừng sắt nhọn.

Vẽ Pokemon Weedle đáng yêu

Vẽ Pokemon Weedle sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như KakunaBeedrill cũng khá là dễ dàng. Pokemon Weedle có màu chính là màu xanh dương đậm. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu xanh dương đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ nước.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ côn trùng đó chính là màu xanh lá cây và màu nâu toàn thân và có hoa văn. Có rất nhiều Pokemon hệ côn trùng khác, nhưng nhìn chung mạnh mẽ nhất vẫn là họ Weedle và Beedrill.

Vẽ Pokemon Weedle đáng yêu

Bạn có thể tô màu bản Vẽ Pokemon Weedle bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Weedle trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây