Vẽ Pokemon Wartortle dễ thương rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Wartortle đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Wartortle còn được gọi với tên gọi khác đó là rùa xanh cấp 2, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Wartortle là dạng tiến hóa của Squirtle (một trong những Pokémon khởi đầu trong các phiên bản Pokémon Red & Blue và LeafGreen & FireRed). Wartortle cao hơn một chút so với Squirtle, và nó đã có được một cái đuôi lớn hơn và đôi tai lớn màu xanh, được sử dụng để cân bằng trong khi bơi.

Là một Pokémon loại nước, Wartortle khá yếu khi chống lại các chiêu thức hệ Điện và Mộc, nhận thêm 100% sát thương từ các loại tấn công này. Tuy nhiên, nó chỉ nhận 50% sát thương tiêu chuẩn từ các chiêu thức hệ Lửa, Nước, Băng và Thép.

Vẽ Pokemon Wartortle Đáng Yêu

Wartortle lần đầu tiên xuất hiện trong loạt trò chơi Pokémon với tư cách là dạng tiến hóa thứ 2 của một trong ba Pokemon khởi đầu trong phiên bản Red / Blue, đó là Squirtle.

Nó xuất hiện lần đầu tiên trong sê-ri Anime Cartoon trong tập 60 (“Beach Blank-Out Blastoise”). Trong tập phim này, một nhóm Squirtle và Wartortle đã đau khổ vì thủ lĩnh của họ, một Blastoise, đã ngủ thiếp đi một cách bí ẩn và sẽ không thức dậy một cách bình thường.

Vẽ Pokemon Wartortle sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Squirtles và Blastoise cũng khá là dễ dàng. Pokemon Wartortle có màu chính là màu xanh dương đậm. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu xanh dương đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ nước.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ lửa đó chính là màu xanh dương đậm toàn thân và không có hoa văn. Có rất nhiều Pokemon hệ nước khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ Squirtle và Wartortle.

Bạn có thể tô màu bản Vẽ Pokemon Wartortle bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Wartortle trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây