Vẽ Pokemon Venusaur mạnh mẽ rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Venusaur đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Venusaur còn được gọi với tên gọi khác đó là Ếch Xanh Kỳ Diệu cấp 3, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Pokemon Ivysaur là một pokemon to lớn, Venusaur có 3 cấp độ tiến hóa. Cấp đầu tiên là Bulbasaur, cấp thứ hai là Ivysaur và cấp cuối cùng là Venusaur. Đây là dòng Pokemon hệ mộc rất được ưa chuộng vì ngoại hình to lớn và chậm chạp. Hơn nữa, Venusaur cũng là một trong những Pokemon nhân vật chính trong phim.

Venusaur là giai đoạn tiến hóa cuối cùng của Pokémon Bulbasaur. Nó là linh vật của cả phiên bản Pokémon Green và LeafGreen, xuất hiện trên bìa của mỗi phiên bản. Venusaur lần đầu tiên xuất hiện trong các trò chơi như là sự tiến hóa cuối cùng của Bulbasaur trong Pokémon Red and Blue.

Vẽ Pokemon Venusaur Mạnh Mẽ và Dễ Thương

Giống như hai cấp tiến hóa đầu tiên của nó, Venusaur có lợi thế hơn các hệ Nước, Điện và Chiến binh, chỉ nhận một nửa sát thương thông thường từ các chiêu thuộc các hệ trên. Nó thậm chí còn có lợi thế lớn hơn so với các pokemon hệ mộc thông thường, chỉ nhận 25% sát thương từ các cuộc tấn công thuộc loại mộc. Tuy nhiên, Venusaur nhận gấp đôi sát thương từ các chiêu hệ Lửa, Bay và Tâm linh.

Venusaur lớn hơn nhiều so với hai dạng trước đó của nó, với một bông hoa khổng lồ được gắn trên lưng. Venusaur giữ lại các đặc điểm của hệ mộc; Độc từ các dạng trước đó của nó, có nghĩa là nó có thể sử dụng Razor Leaf, Leech Seed và Vine Whip, cũng như đòn tấn công Chùm Năng Lượng Mặt Trời mạnh mẽ một khi nó đã hấp thụ đủ ánh sáng mặt trời.

Khi nụ đã nở thành một bông hoa có kích thước đầy đủ giống như trên lưng Venusaur, bông hoa sẽ hấp thụ năng lượng từ mặt trời. Bởi vì điều này, Venusaur phải tiếp tục di chuyển để tìm thêm ánh sáng mặt trời. Kỹ thuật Leech Seed được phổ biến bởi cả Ivysaur và Venusaur lấy đi năng lượng của kẻ thù trong trận chiến.

Vẽ Pokemon Venusaur sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Bulbasaur và Venusaur cũng khá là dễ dàng. Pokemon Ivysaur có màu chính là màu xanh lá đậm. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu xanh lá đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ mộc.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ mộc đó chính là màu xanh toàn thân, điểm xuyến những ô đen đậm. Có rất nhiều Pokemon hệ mộc khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ Bulbasaur và Ivysaur.

Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Bulbasaur trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây