Vẽ Pokemon Squirtle dễ thương rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Squirtle đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Squirtle còn được gọi với tên gọi khác đó là rùa xanh, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Squirtle là một trong những Pokémon đầu tiên có sẵn từ Giáo sư Oak khi ta chơi các phiên bản Pokémon Red / Blue. Là một Pokémon hệ nước, Squirtle có thể sử dụng các chiêu thức như Súng nước và Bong bóng, cũng như khả năng Lướt sóng cho phép người chơi cưỡi Pokémon trên nước. Nếu huấn luyện viên chọn bắt đầu cuộc hành trình Pokémon của họ với Squirtle, đối thủ của họ sẽ chọn Bulbasaur. Vì Bulbasaur là hệ mộc, loại này có lợi thế nguyên tố so với Squirtle. Là một Pokémon hệ nước, Squirtle rất mạnh khi chiến đấu lại Pokémon loại Lửa như Charmander.

Là một Pokémon loại nước, Squirtle nhận gấp đôi sát thương từ các chiêu hệ Điện và mộc. Tuy nhiên, nó chỉ mất một nửa sát thương thông thường từ các cuộc tấn công kiểu Lửa, Nước, Băng và Thép.

Vẽ Pokemon Squirtle Dễ Thương

Squirtle lần đầu tiên xuất hiện trong anime cartoon series trong tập 12 (“Here Comes the Squirtle Squad”). Một nhóm Squirtles bị các huấn luyện viên của họ bỏ rơi, chúng cùng nhau để thành lập một nhóm, và Ash Ketchum bắt giữ thủ lĩnh của chúng. Squirtle lần đầu tiên xuất hiện trong các phiên bản Pokémon Red & Blue với tư cách là một trong ba Pokémon khởi đầu trong các trò chơi này.

Vẽ Pokemon Squirtle sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Wartortle và Blastoise cũng khá là dễ dàng. Pokemon Squirtle có màu chính là màu xanh dương đậm. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu xanh dương đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ nước.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ lửa đó chính là màu xanh dương đậm toàn thân và không có hoa văn. Có rất nhiều Pokemon hệ nước khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ Squirtle và Wartortle.

Bạn có thể tô màu bản Vẽ Pokemon Squirtle bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Squirtle trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây