Vẽ Pokemon Raichu đáng yêu rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Raichu đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Pokemon Raichu là một pokemon nhỏ nhắn, Raichu có 3 cấp độ tiến hóa. Cấp đầu tiên là Pichu, cấp thứ hai là Pikachu và cấp cuối cùng là Raichu. Đây là dòng Pokemon hệ điện rất được ưa chuộng vì ngoại hình nhanh nhẹn và đáng yêu. Hơn nữa, Raichu cũng là Pokemon nhân vật chính trong phim.

Raichu, dạng tiến hóa của Pikachu được biết đến với số liệu về thuộc tính được cải thiện nhưng không có khả năng học các chiêu thức mới sau khi lên cấp. Như vậy, hầu hết người chơi sẽ chọn nâng cao thuộc tính của Pikachu của họ đủ cao để tìm hiểu tất cả các chiêu thức họ muốn cho nó trước khi trải qua quá trình tiến hóa lên Raichu.

Trong Pokemon Yellow, Pikachu sẽ là Pokemon khởi đâu không thể được tiến hóa thành Raichu cho đến khi giao dịch với bạn bè và trao đổi lại. Sau khi tiến hóa, Raichu của bạn sẽ không còn đi theo nhân vật chính trên màn ảnh nữa.

Vẽ Pokemon Raichu Vừa Dễ Thương Vừa Mạnh Mẽ

Vẽ pokemon Raichu sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Pikachu và Pichu cũng khá là dễ dàng. Pokemon Raichu có hai màu chính là màu vàng và màu đen. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu vàng chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ điện.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ điện đó chính là màu vàng toàn thân, điểm xuyến những sọc đen. Có rất nhiều Pokemon hệ điện khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ Pichu và Pikachu.

Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Pichu trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây