Trang chủTutorial vẽ animeVẽ Pokemon Metapod Dễ Thương

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Vẽ Pokemon Metapod Dễ Thương

Vẽ Pokemon Metapod dễ thương rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Metapod đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Metapod rất dễ thương tuy hơi chậm chạp, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Metapod là một Pokémon hệ côn trùng phát triển từ Caterpie và phát triển đều đặn thành pokemon hai hệ đó là hệ côn trùng và hệ bay.

Metapod ở thiên nhiên hầu như luôn luôn sử dụng chiêu Harden độc quyền. Metapod có lớp vỏ rất cứng, Metapod mạnh nhất khi được người chơi bắt ở dạng pokemon Caterpie, có khả năng dùng chiêu Tackle, Electroweb, Bug Bite, String Shot, Iron Defense.

Vẽ Pokemon Metapod Dễ Thương

Metapod lần đầu tiên xuất hiện trong loạt trò chơi Pokémon trong các phiên bản Red & Blue, là giai đoạn tiến hóa cuối thứ hai của một trong ba Pokémon khởi đầu, đó là Caterpie.

Vẽ Pokemon Metapod sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Caterpie và Butterfree cũng khá là dễ dàng. Pokemon Metapod có màu chính là màu xanh lá cây. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu nâu chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ côn trùng.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ côn trùng đó chính là màu nâu và xanh lá cây toàn thân và có hoa văn. Có rất nhiều Pokemon hệ côn trùng khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ Caterpie và Butterfree.

Bạn có thể tô màu bản Vẽ Pokemon Metapod bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Metapod trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây