Vẽ Pokemon Ivysaur đáng yêu rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Ivysaur đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Ivysaur còn được gọi với tên gọi khác đó là Ếch Xanh Kỳ Diệu cấp 2, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Pokemon Ivysaur là một pokemon nhỏ nhắn, Ivysaur có 3 cấp độ tiến hóa. Cấp đầu tiên là Bulbasaur, cấp thứ hai là Ivysaur và cấp cuối cùng là Venusaur. Đây là dòng Pokemon hệ mộc rất được ưa chuộng vì ngoại hình nhanh nhẹn và bụ bẫm. Hơn nữa, Ivysaur cũng là một trong những Pokemon nhân vật chính trong phim.

Ivysaur là dạng tiến hóa của Pokémon Bulbasaur. Nó lớn hơn một chút so với Bulbasaur, nhưng vẫn giữ nguyên dáng hình lùn, chắc khỏe, và cây trên lưng đã bắt đầu ra hoa. Ivysaur sở hữu các đặc điểm của Bulbasaur như một Pokémon hệ mộc / chất độc, sử dụng các đòn tấn công như Razor Leaf, Leech Seed và Vine Whip. Ivysaur tiến hóa thành Venusaur ở cấp độ 36. Giống như Bulbasaur, Ivysaur có được năng lượng từ mặt trời thông qua cây trên lưng. Một khi đủ năng lượng đã được hấp thụ, Ivysaur có thể sử dụng chiêu thức hệ mộc mạnh nhất đó là tấn công Solarbeam.

Vẽ Pokemon Ivysaur Dễ Thương và Hoạt Bát

Vẽ Pokemon Ivysaur sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Bulbasaur và Venusaur cũng khá là dễ dàng. Pokemon Ivysaur có màu chính là màu xanh lá đậm. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu xanh lá đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ mộc.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ mộc đó chính là màu xanh toàn thân, điểm xuyến những ô đen đậm. Có rất nhiều Pokemon hệ mộc khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ Bulbasaur và Ivysaur.

Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Bulbasaur trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây