Vẽ Pokemon Charmeleon mạnh mẽ rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Charmeleon đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Charmeleon còn được gọi với tên gọi khác đó là khủng long lửa cấp 2, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Pokemon Charmeleon là một pokemon to lớn, Charmeleon có 3 cấp độ tiến hóa. Cấp đầu tiên là Charmander, cấp thứ hai là Charmeleon và cấp cuối cùng là Charizard. Đây là dòng Pokemon hệ lửa rất được ưa chuộng vì ngoại hình to lớn và chậm chạp. Hơn nữa, Charmeleon cũng là một trong những Pokemon nhân vật chính trong phim.

Khi Charmander của Satoshi tiến hóa (Tập 43 “The March of the Exeggutor Squad”). Trong tập phim này, Charmeleon bắt đầu thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với Satoshi, cho thấy một ví dụ về đặc điểm vốn có của Pokemon hệ lửa đó là một cái đầu nóng.

Là một Pokémon loại Lửa, Charmeleon chỉ nhận một nửa sát thương thông thường từ các cuộc tấn công hệ Lửa, Mộc, Băng, Bọ và Thép. Tuy nhiên, nó nhận gấp đôi sát thương từ các hệ nước, đất và đá. Khi chiến đấu chống lại đối thủ của người chơi, Charmeleon thường đọ sức với kẻ thù truyền kiếp của nó đó là Pokemon hệ nước Squirtle.

Charmeleon là hình thức phát triển của Charmander. Sâu hơn về màu sắc từ hình dạng tiền phát triển của nó, Charmeleon thể hiện nét trưởng thành nhiều hơn, hình dạng của nó gần hơn với một con chim ăn thịt có hình dạng và kích thước của Charmander. Một ngọn lửa nhỏ trên đuôi của Charmander đã phát triển thành một ngọn lửa lớn hơn trên Charmeleon, một dấu hiệu cho thấy sức mạnh và khả năng kiểm soát lớn hơn của Charmeleon.

Bắt đầu từ cấp độ 16 khi được phát triển từ Charmander, Charmeleon vẫn giữ nguyên hệ Lửa của mình, đánh mạnh nhất với các loại côn trùng, băng, thép và mộc. Charmeleon phát triển thành Charizard ở cấp độ 36 mà không có yêu cầu đặc biệt.

Vẽ Pokemon Charmeleon sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Charmander và Charizard cũng khá là dễ dàng. Pokemon Charmeleon có màu chính là màu cam đỏ. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu cam đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ lửa.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ lửa đó chính là màu cam hay đỏ toàn thân và không có hoa văn. Có rất nhiều Pokemon hệ lửa khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ Charmeleon và Charizard.

Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Charmeleon trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây