Vẽ Pokemon Charmander mạnh mẽ rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Charmander đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Charmander còn được gọi với tên gọi khác đó là khủng long lửa, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Pokemon Charmander là một pokemon to lớn, Charmander có 3 cấp độ tiến hóa. Cấp đầu tiên là Charmander, cấp thứ hai là Charmeleon và cấp cuối cùng là Charizard. Đây là dòng Pokemon hệ lửa rất được ưa chuộng vì ngoại hình to lớn và chậm chạp. Hơn nữa, Charmander cũng là một trong những Pokemon nhân vật chính trong phim.

Charmander là một trong ba Pokémon khởi đầu được giáo sư Oak cung cấp cho người chơi trong Pokémon Red / Blue gốc và phát hành Pokémon Leaf Green / Fire Red cùng với Bulbasaur và Squirtle.

Vẽ Pokemon Charmander Mạnh Mẽ và Dễ Thương

Charmander là một Pokémon loại Lửa, và giống như một con khủng long nhỏ, làn da đỏ và đuôi rực lửa của nó mang lại rất đặc trưng của Pokemon hệ lửa. Các chiêu thức điển hình bao gồm Ember và Tail Whip.

Là một Pokémon hệ Lửa, Charmander chỉ nhận một nửa sát thương thông thường từ các loại Lửa, Băng, Mộc, Bọ và Thép. Tuy nhiên, nó nhận gấp đôi sát thương từ các hệ Nước, đất và Đá. Nếu người chơi chọn Charmander làm Pokémon khởi đầu, thì đối của người chơi sẽ chọn Squirtle, Pokémon hệ Nước.

Vẽ Pokemon Charmander sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Charmeleon và Charizard cũng khá là dễ dàng. Pokemon Charmander có màu chính là màu cam. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu cam đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ lửa.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ lửa đó chính là màu cam hay đỏ toàn thân và không có hoa văn. Có rất nhiều Pokemon hệ lửa khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ CharmeleonCharizard.

Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Charmander trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây