Vẽ Pokemon Bulbasaur đáng yêu rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Bulbasaur đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Bulbasaur còn được gọi với tên gọi khác đó là Ếch Xanh Kỳ Diệu, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Pokemon Bulbasaur là một pokemon nhỏ nhắn, Bulbasaur có 3 cấp độ tiến hóa. Cấp đầu tiên là Bulbasaur, cấp thứ hai là Ivysaur và cấp cuối cùng là Venusaur. Đây là dòng Pokemon hệ mộc rất được ưa chuộng vì ngoại hình nhanh nhẹn và bụ bẫm. Hơn nữa, Bulbasaur cũng là một trong những Pokemon nhân vật chính trong phim.

Bulbasaur được phân loại là Pokémon hạt giống. Nó được biết đến như là một trong ba Pokémon khởi đầu trong Phiên bản Red and Blue, cũng như các phiên bản làm lại của dòng game Pokemon ở Phiên bản Leaf Green, Fire Red. Đây là Pokémon duy nhất trong số ba Pokémon khởi đầu đầu tiên sở hữu hai loại thuộc tính (Mộc và Độc). Điều này mang lại cho Bulbasaur một lợi thế so với các loại Pokemon hệ Nước, Điện và Chiến đấu. Nó thậm chí còn có lợi thế lớn hơn so với các loại Pokemon thuần hệ Mộc, chỉ nhận 25% sát thương từ các cuộc tấn công thuộc loại này. Tuy nhiên, Bulbasaur nhận gấp đôi sát thương từ các cuộc tấn công từ hệ Lửa, Bay và Tâm linh.

Vẽ Pokemon Bulbasaur sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như IvysaurVenusaur cũng khá là dễ dàng. Pokemon Bulbasaur có màu chính là màu xanh lá đậm. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu xanh lá đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ mộc.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ mộc đó chính là màu xanh toàn thân, điểm xuyến những ô đen đậm. Có rất nhiều Pokemon hệ mộc khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ BulbasaurIvysaur.

Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Bulbasaur trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây