Vẽ Pokemon Blastoise dễ thương rất đơn giản, chỉ cần bạn vẽ theo hướng dẫn bên dưới thì bạn sẽ có ngay một chú Pokemon Blastoise đáng yêu và mạnh mẽ lắm nhé. Pokemon Blastoise còn được gọi với tên gọi khác đó là rùa đại bác, Pokemon gắn liền với tuổi thơ mỗi người với những chuyến phiêu lưu bất tận để thu phục những Pokemon mới trong phim.

Blastoise là giai đoạn tiến hóa cuối cùng của Squirtle, và tiến hóa từ Wartortle ở cấp 36. Nó lớn hơn nhiều so với Wartortle, với một quả đạn pháo lớn và pháo nước nhô ra từ lưng. Những khẩu pháo này có thể bắn nước ở áp suất rất cao với độ chính xác cao, gây sát thương rất lớn cho bất cứ thứ gì chúng bắn trúng. Blastoise trông giống như một con rùa lớn màu xanh, nhưng giống như Squirtle và Wartortle, nó có khả năng đứng thẳng trên hai chân sau và đi bộ. Blastoise thường được tin dùng bởi các huấn luyện viên đẳng cấp vì sức mạnh và độ tin cậy của nó – Trong phim hoạt hình pokemon Anime đối thủ của Ash, Gary có blastoise.

Là một Pokémon hệ Nước, Blastoise khá yếu đối với các chiêu thức hệ Điện và Mộc, nhận thêm 100% sát thương từ các loại tấn công này. Tuy nhiên, nó chỉ nhận 50% sát thương tiêu chuẩn từ các chiêu thức hệ Lửa, Nước, Băng và Thép.

Vẽ Pokemon Blastoise Mạnh Mẽ

Blastoise lần đầu tiên xuất hiện trong loạt trò chơi Pokémon trong các phiên bản Red & Blue, là giai đoạn tiến hóa cuối cùng của một trong ba Pokémon khởi đầu, đó là Squirtle.

Nó xuất hiện lần đầu tiên trong sê-ri Anime Cartoon trong tập 60 (“Beach Blank-Out Blastoise”). Trong tập phim này, một nhóm Squirtle và Wartortle đã đau khổ vì thủ lĩnh của chúng, một Blastoise, đã ngủ thiếp đi một cách bí ẩn và sẽ không thức dậy một cách bình thường.

Blastoise cũng được giới thiệu trong trò chơi Super Smash Bro’s Melee, nơi nó có thể xuất hiện từ một Pokéball do người chơi ném. Một khi nó đã xuất hiện, nó sẽ sử dụng cuộc chiêu thức Hydro Pump của mình, thổi nước cực mạnh ngang với máy bay phản lực trên sân đấu. Sức mạnh của các tia nước của nó sẽ đẩy Blastoise trở lại một chút sau mỗi cú bắn, có nghĩa là nếu Blastoise đủ gần với một gờ đá, nó có thể tự đẩy mình ra khỏi sân khấu.

Vẽ Pokemon Blastoise Mạnh Mẽ

Vẽ Pokemon Blastoise sẽ giúp bạn tập làm quen với các nét vẽ cơ bản. Khi bạn đã vẽ được chú ta thì vẽ Pokemon như Squirtles và Wartortle cũng khá là dễ dàng. Pokemon Blastoise có màu chính là màu xanh dương đậm. Bạn có thể tô màu tùy thích tùy theo trí tưởng tượng của bạn. Miễn là giữ được màu xanh dương đậm chủ đạo đặc trưng của Pokemon hệ nước.

Đa phần để nhận biết các loại Pokemon hệ lửa đó chính là màu xanh dương đậm toàn thân và không có hoa văn. Có rất nhiều Pokemon hệ nước khác, nhưng nhìn chung dễ thương nhất vẫn là họ Squirtle và Wartortle.

Bạn có thể tô màu bản Vẽ Pokemon Blastoise bằng bút chì sáp hoặc chì màu thông thường. Đặc biệt tô bằng màu nước cũng rất là đẹp. Hơn nữa, nếu bạn biết vẽ trên máy thì rất là tuyệt vời. Vẽ Blastoise trên máy bạn có thể dùng phần mềm Adobe Illustrator hoặc Corel Draw để vẽ thì cũng rất là phù hợp. Hoặc bạn nào đã có kỹ năng vẽ tốt thì vẽ luôn trên Paint là nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây