Trang chủKỹ thuật vẽ anime mangaVẽ phi tiêu Ninja Shuriken (Ngôi sao Ninja)

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ phi tiêu Ninja Shuriken (Ngôi sao Ninja)

Vẽ phi tiêu Ninja Shuriken đơn giảm dành cho người mới bắt đầu vẽ. Shurikens đôi khi có thể được nhìn thấy trong võ thuật và anime, manga lịch sử. Trong khi thiết kế của nó có xu hướng khác nhau, nhưng nhìn chung thì có hình dạng như một ngôi sao. Một trong những loại phi tiêu trong hướng dẫn này là một ngôi sao bốn điểm cạnh / kim cương shuriken (từ góc nhìn bên).

Bạn sẽ cần phải xóa các nét khung được sử dụng trong các bước trước đó. Cũng xin lưu ý rằng các đường khung hướng dẫn trong các ví dụ đã được làm tối hơn chỉ để chúng dễ nhìn hơn. Giữ cho đường nét của bạn nhạt để chúng không để lại dấu vết khi bị xóa. Bạn có thể tô đậm chúng vào cuối hướng dẫn (trước khi tô màu).

Shuriken drawing step by step

Bước 1 – Vẽ đường khung cho Shuriken

Shuriken guide lines drawing

Để giúp đảm bảo rằng Vẽ phi tiêu Ninja Shuriken có hình dạng đẹp và trông không giống như nó bị uốn cong hoặc vênh vẽ một số đường khung dẫn để giúp bạn tạo ra hình dạng chính xác của nó. Bắt đầu bằng cách tạo một đường ngang và dọc. Nơi giao nhau của hai đường này sẽ là điểm giữa của phi tiêu shuriken / ninja. Hãy chắc chắn rằng những đường thẳng này là thẳng tuyệt đối.

Bước 2 – Vẽ bộ đường khung thứ hai

Shuriken x guide line drawing

Thông qua các dòng trước đó vẽ một cặp khác (ngắn hơn) sẽ tạo ra một hình dạng giống như chữ “X”. Hãy thử và đảm bảo rằng trọng tâm giao nhau các đường này trùng nhau.

Bước 3 – Vẽ phác thảo phi tiêu

Shuriken outline drawing

Dựa trên các đường nét vẽ một ngôi sao bốn cánh. Bạn có thể thấy các đường khung rất hữu ích trong việc này dựa trên ví dụ.

Bước 4 – Vẽ lỗ

Shuriken hole drawing

Đối với bước đơn giản này vẽ một lỗ tròn nhỏ ở giữa phi tiêu shuriken.

Bước 5 – Vẽ các cạnh

Shuriken edges drawing

Phác thảo các cạnh của phi tiêu shuriken bằng cách vẽ một hình dạng tương tự khác bên trong đường viền chính. Bạn cũng có thể vẽ một vòng tròn lớn thứ hai kế bên vòng tròn thứ nhất.

Bước 6 – Dọn dẹp và Hoàn thiện bản vẽ vạch

Shuriken line drawing

Một khi bạn đã có tất cả các bộ phận được phác thảo làm sạch bản vẽ của bạn và xóa các đường khung hướng dẫn. Sau khi hoàn thành, bạn cũng có thể tô đậm đường nét của mình. Bạn cũng có thể tùy chọn làm cho các đường xác định hình dạng chính của nó dày hơn một chút so với các đường xác định chi tiết bên trong.

Bước 7 – Thêm màu

Shuriken drawing coloring

Để chứng minh rằng shuriken là kim loại chỉ đơn giản là tô cho nó một màu xám nhạt. Bạn có tô bằng cách sử dụng một cây bút chì thông thường.

Bước 8 – Thêm bóng

Shuriken drawing

Bạn nhận thấy rằng trong ví dụ trước, bản vẽ trông hơi phẳng. Để khắc phục điều này, bạn có thể tô cho nó một số bóng rất cơ bản sẽ làm cho đối tượng mang hiệu ứng ba chiều. Trong ví dụ, ánh sáng sẽ đến từ phía trên bên trái.

Shuriken drawing shading guide

Hãy nhớ rằng trong trường hợp Vẽ phi tiêu Ninja Shuriken này, bóng râm được đơn giản hóa (vì nó thường có trong anime và manga). Mục tiêu là chỉ cần có nó đủ để nó trông có chiều sâu, nhưng đồng thời bạn cũng muốn giữ cho nó tinh tế. Nếu bạn làm cho một phần quá tối so với phần kia, bản vẽ sẽ bắt đầu trông giống như một bức tranh khảm.

Hoàn tất Vẽ phi tiêu Ninja Shuriken

Phi tiêu Shuriken trong anime và manga có thể được vẽ theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, như đã đề cập, chúng sẽ trông giống như một ngôi sao. Do đó, một tên khác là ngôi sao ninja.

Theo animeoutline