Trang chủTutorial vẽ CartoonVẽ Ngôi Nhà Trên Cây Đơn Giản

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ Ngôi Nhà Trên Cây Đơn Giản

Vẽ Ngôi nhà trên cây đơn giản với hướng dẫn vẽ dễ dàng và từng bước một. Ngay cả những người mới bắt đầu vẽ cũng cảm thấy dễ dàng để thực hiện.

Bạn có muốn học cách vẽ một ngôi nhà trên cây đơn giản không? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn nắm vững bản phác thảo ngôi nhà trên cây.

Ngôi nhà trên cây, còn được gọi là pháo đài hoặc khu rừng nhỏ, là một “công trình được xây dựng xung quanh, bên cạnh hoặc giữa các thân hoặc cành của một hoặc nhiều cây trưởng thành” trên mặt đất.

Hầu hết các ngôi nhà trên cây được xây dựng để giải trí. Trẻ em thích chơi trong những ngôi nhà trên cây ở sân sau. Tuy nhiên, ở một số nơi trên thế giới, người dân bản địa sống trong những ngôi nhà trên cây truyền thống.

Và ngày nay, nhiều người quan tâm đến việc xây dựng và sống trong những ngôi nhà trên cây hiện đại chỉ vì sự mới lạ của nó.

Bạn có biết không? Nhà trên cây có thể thân thiện với môi trường hơn một số phương pháp xây dựng khác vì chúng không cần phải chặt cây cối cây trưởng thành.

Thiết kế ngôi nhà trên cây trong mơ của bạn với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ này.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một ngôi nhà trên cây đơn giản

Bước 1: Bắt đầu phác thảo ngôi nhà trên cây bằng cách vẽ rễ của cây. Sử dụng các đường cong chồng lên nhau để phác thảo thân cây và rễ. Hội tụ các đường gặp nhau tại các điểm ở ngọn của rễ.

Bước 2: Tiếp theo, vẽ các cành của cây sẽ là nền để nâng đỡ ngôi nhà trên cây. Một lần nữa, vẽ một loạt các đường cong chồng lên nhau. Sau đó, vẽ một cặp đường cong ngang song song và nối chúng ở một đầu.

Dưới đây, vẽ một hình dạng hẹp khác bằng cách sử dụng các đường song song. Đây là đường cơ sở hoặc nền tảng của ngôi nhà trên cây.

Bước 3: Bắt đầu vẽ các bức tường của ngôi nhà trên cây. Vẽ các hình vuông và hình chữ nhật. Sử dụng một hình bình hành với các góc tròn để tạo thành mái của ngôi nhà. Vẽ các đường thẳng đứng để tạo cảm giác ba chiều.

Cuối cùng, sử dụng một loạt các đường hình chữ “U” để vẽ cây xanh ở một bên của ngôi nhà trên cây.

Bước 4: Sử dụng các đường cong để bao bọc các phần hình tam giác và hình chữ nhật của mái nhà trên cây. Sử dụng một đường cong để tạo cho mái nhà một hình dạng ba chiều và vẽ một vòng tròn nhỏ gần mái hiên.

Bọc cửa sổ vuông bên hông nhà. Vẽ các hình chữ nhật tròn nhỏ để tạo thành các tay vịn hình chữ “L” ở phía trước của ngôi nhà trên cây.

Bước 5: Vẽ một hình chữ nhật làm cánh cửa và một hình bầu dục cho tay nắm cửa. Trong cửa sổ, vẽ một hình tròn nhỏ hơn và hình dấu cộng để phác thảo các khung cửa sổ. Sau đó, vẽ một lan can ở mặt sau của ngôi nhà.

Sử dụng các cặp đường thẳng, ngang cho lan can trên và dưới, và nối từng bộ ở hai đầu. Sau đó, vẽ các cặp đường thẳng đứng giữa chúng. Sử dụng một đoạn thẳng ngắn để bao quanh một giá đỡ hình tam giác.

Bước 6: Vẽ cột cờ trước hiên nhà. Đầu tiên vẽ cây cờ. Dùng các đường cong tạo hình chữ nhật cong của lá cờ. Sau đó, sử dụng các đường cong để phác thảo cành cây và lá mọc qua mái của ngôi nhà.

Bước 7: Sử dụng các đường cong để vẽ thêm các cành cây và cành lá.

Bước 8: Tiếp tục sử dụng một loạt các đường hình chữ “U” để vẽ tán lá của cây. Sau đó, vẽ một chiếc thang dây để cho phép tiếp cận với ngôi nhà trên cây. Sử dụng hai đường cong cho các cạnh của thang, được nối với nhau bằng nhiều đường ngang.

Bước 9: Hoàn thành phác thảo ngôi nhà trên cây của bạn bằng cách sử dụng các đường cong để tạo đường viền cho các hốc trên cây, vẽ các nhánh nhỏ và phác thảo các bụi cỏ xung quanh rễ cây.

Sau đó, vẽ một chiếc xích đu treo trên một trong những cành cây. Vẽ một hình chữ nhật hẹp làm chỗ ngồi và các đường thẳng đứng để nối nó với nhánh cây.

Toàn bộ bản vẽ Ngôi nhà trên cây

Tô màu ngôi nhà trên cây vừa đẹp vừa đơn giản của bạn.

Vẽ Một Con Khỉ hoạt hình Dễ Thương – Vẽ Hoạt Hình (vehoathinhcartoon.com)

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

Theo easydrawingguides