Trang chủTutorial vẽ CartoonVẽ Một Con Khỉ hoạt hình Dễ Thương

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ Một Con Khỉ hoạt hình Dễ Thương

Vẽ Một Con Khỉ hoạt hình dễ thương Tuyệt Đẹp với hướng dẫn từng bước dễ hiểu. Mời bạn cùng tham khảo cách vẽ dưới đây nhé.

Bạn có muốn học cách vẽ một con khỉ dễ thương không? Hướng dẫn vẽ động vật hoạt hình này có thể giúp bạn nắm được phác thảo con khỉ dễ dàng.

Cùng với các loài động vật có vú lớn hơn như hổ, chó sói và cá heo, khỉ đứng đầu danh sách động vật yêu thích của nhiều người.

Tại sao? Một điểm chung của tất cả những con vật này là chúng rất thông minh và có tính xã hội cao.

Thực sự, khỉ rất giống chúng ta. Chúng sống theo bầy đàn và chăm sóc con cái trong một thời gian dài. Chúng sử dụng nét mặt để truyền đạt cảm xúc của mình.

Chúng có thể chế tạo và sử dụng các công cụ. Một số con đười ươi bị nuôi nhốt thậm chí còn được dạy chơi trò chơi, và những con khỉ đột đã học ngôn ngữ ký hiệu!

Có một câu nói cổ rằng, “Khỉ thấy, khỉ làm.” Điều này mô tả xu hướng bắt chước người khác của khỉ – ví dụ, một hành vi mới của một con khỉ đồng loại hoặc của hành vi một người.

Bạn cũng có thể “khỉ thấy, khỉ làm” khi bạn sao chép các bước đơn giản trong các hình minh họa sau đây.

Hướng dẫn Vẽ Một Con Khỉ hoạt hình từng bước một

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 1

Bắt đầu phác thảo con khỉ dễ thương bằng cách phác thảo hình dạng của khuôn mặt. Sử dụng các đường cong để phác thảo má tròn và hai bên của đầu.

Trên đỉnh đầu, sử dụng các đường cong giao nhau tạo các góc nhọn để vẽ một búi lông.

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 2

Vẽ tai của con khỉ. Vẽ một đường hình chữ “C” vào mỗi bên của đầu. Sau đó, chi tiết các chi tiết bên trong tai bằng cách sử dụng các đường cong.

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 3

Vẽ phác khuôn mặt của con khỉ. Sử dụng các đường cong để vẽ má và xung quanh mắt tạo hình dạng của đầu.

Sau đó, kéo dài một đường cong dài bên dưới đầu và gấp đôi nó trở lại chính nó để tạo thành cơ thể của con khỉ.

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 4

Phác thảo cái bụng của con khỉ. Sử dụng các đường cong để tạo hình dạng hạt đậu phộng trong đường viền của cơ thể. Ở phần trên cùng, hãy tạo cho nó vẻ ngoài như lông bằng cách sử dụng các đường cong giao nhau tạo thành các góc nhọn.

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 5

Tiếp theo, vẽ chiếc đuôi dài. Kéo dài một đường cong dài từ thân và lặp lại đường cong này để tạo thành đuôi.

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 6

Tiếp theo, vẽ đôi mắt của con khỉ. Sử dụng các đường cong để phác thảo đôi mắt. Vẽ một vòng tròn bên trong một vòng tròn bên trong mỗi mắt và tô bóng giữa chúng để biểu thị đồng tử. Vẽ một đường cong phía trên mỗi mắt để tạo thành lông mày.

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 7

Sử dụng các đường cong để phác thảo chiếc mũi hình tam giác của con khỉ. Sử dụng một đường hình chữ “U” rộng để làm miệng cười và đặt một đường ngắn ở mỗi góc.

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 8

Bây giờ, thêm cánh tay của con khỉ. Sử dụng các đường cong để phác thảo cánh tay, lưu ý phần lông ở khuỷu tay. Đối với búi lông, sử dụng các đường cong ngắn giao nhau tạo thành các góc nhọn. Sau đó, sử dụng các đường cong chồng lên nhau để bao bọc các ngón tay và bàn tay. Vẽ một đường ngoằn ngoèo trên mỗi cổ tay.

Vẽ con khỉ dễ thương – bước 9

Hoàn thành phác thảo con khỉ bằng cách vẽ chân. Giống như cánh tay, sử dụng các đường cong với các búi lông ở đầu gối. Tạo các ngón chân bằng cách sử dụng các đường cong chồng lên nhau và vẽ một đường ngoằn ngoèo qua mắt cá chân.

Hoàn thành bản vẽ con khỉ dễ thương

Tô màu con khỉ hoạt hình đơn giản của bạn. Hầu hết các con khỉ đều có màu nâu với những mảng màu rám nắng, giống như con trong hình minh họa của chúng tôi. Tuy nhiên, một số rất khác nhau!

Ví dụ, khỉ tuyết có bộ lông màu trắng và khuôn mặt màu hồng. Khỉ đầu chó có bộ lông đen với mặt đỏ và xanh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

Theo: easydrawingguides