Vẽ Một Chiếc Xe Máy Địa Hình Hiện Đại

0
31

Vẽ Một Chiếc Xe Máy Địa hình có động cơ được phát minh ở Anh vào năm 1884. Trong thời gian đó, nhiều loại mô tô khác nhau đã được phát triển cho các mục đích sử dụng khác nhau. Chiếc xe đua địa hình là một trong số đó.

Xe máy địa hình là một chiếc mô tô địa hình. Nó được thiết kế để sử dụng trên các bề mặt gồ ghề như sỏi hoặc đất. Loại xe này nhẹ hơn các loại xe máy khác, gầm khoảng trống cao để tránh chướng ngại vật.

Xe máy địa hình thường được sử dụng trong các cuộc đua mô tô, hoặc mô tô địa hình. Đây là một trong những môn thể thao đòi hỏi thể chất cao nhất trên thế giới, vì người lái sử dụng gần như tất cả các cơ của cơ thể để giữ thăng bằng. Cuộc thi đầu tiên được tổ chức vào đầu những năm 1900.

Ngoài thể thao, những chiếc mô tô này còn được sử dụng để đi lại và giải trí. Ở một số nơi trên thế giới, đường sá gồ ghề và hẹp nên Xe đua địa hình là cần thiết. Chúng được sử dụng làm taxi nội thành ở một số quốc gia vì chúng đủ nhỏ để dễ dàng đi qua các con phố đông đúc.

Bạn có muốn Vẽ Một Chiếc Xe Máy Địa? Hướng dẫn vẽ một bức tranh về chiếc xe máy địa hình từng bước dễ dàng này ở đây để chỉ cho bạn cách thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là bút chì, tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bản vẽ đã hoàn thành của mình.

Hướng dẫn từng bước để Vẽ Một Chiếc Xe Máy Địa

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai vòng tròn để tạo thành bánh xe.

2. Từ tâm của một đường tròn đến một điểm bên ngoài nó, kẻ các đường thẳng song song. Xóa giữa chúng và kết nối chúng ở tâm của vòng kết nối. Vẽ một vòng tròn nhỏ. Sau đó, vẽ liên tiếp các vòng tròn nhỏ hơn trong bánh xe, phân ranh giới giữa lốp, bánh xe và vành xe.

3. Vẽ một cặp đường thẳng tương tự cắt ngang bánh xe còn lại và xóa giữa chúng. Kết nối chúng ở mỗi đầu. Sử dụng một đường cong để bao quanh một hình tròn ở tâm bánh xe và vẽ các vòng tròn nhỏ hơn liên tiếp để biểu thị lốp, bánh xe và vành xe.

4. Tiếp theo, chúng ta hãy vẽ động cơ và bộ truyền động của xe đạp. Sử dụng các đường cong để bao quanh một loạt các hình dạng bất thường. Vẽ một vòng tròn lớn ở giữa và một vòng tròn nhỏ bên trong hình liền kề.

5. Tiếp theo, vẽ phần thân của chiếc xe máy. Sử dụng một loạt các đường thẳng để bao quanh một hình zic zac hoặc hình tia chớp. Kéo dài một cặp đường lên phía trên từ bánh trước và vẽ một hình chữ nhật nhỏ ở trên cùng. Đây được gọi là phuộc trước.

6. Sử dụng các đường cong để phác thảo mặt trước nhọn. Kéo dài các đường thẳng dẫn đến tay lái và bao quanh một hình bình hành tròn ở phía trước.

7. Vẽ tay lái. Kéo dài một cặp đường thẳng và bao quanh chúng ở cuối bằng một hình tròn. Trong khoảng trống, vẽ một hình trụ, hoàn chỉnh với một đầu hình tròn, ba chiều.

8. Hoàn thiện phần thân của xe máy. Sử dụng các đường cong để phác thảo yên xe và ống xả, và các đường thẳng để kéo dài thân xe.

9. Chi tiết các bánh xe. Vẽ đường thẳng giữa động cơ và bánh sau. Vẽ các hình lục giác nhỏ để mài mòn bề mặt của mỗi lốp xe, xóa khi cần thiết. Vẽ các đoạn thẳng để chỉ các nan hoa.

Tô màu bức tranh xe máy địa hình của bạn.

Hướng dẫn Vẽ Xe máy Địa Hình Hoàn chỉnh trong Một Hình ảnh

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây