Vẽ Một Bác Sĩ Nữ vô cùng dễ dàng. Bác sĩ còn được gọi là thầy thuốc và người hành nghề y. Các bác sĩ chăm sóc người bệnh và bị thương, chẩn đoán bệnh tật và kê đơn phương pháp điều trị. Các bác sĩ có thể chuyên về một loại thuốc nhất định, ví dụ, ung thư hoặc phẫu thuật não.

Vì sự cần thiết của họ trong cuộc sống, bác sĩ thường được tìm thấy trong nghệ thuật. Các ví dụ mỹ thuật bao gồm bức tranh The Doctor của Luke Fildes, và một số tác phẩm của Norman Rockwell, bao gồm Doctor and the Doll và Before the Shot.

Các bác sĩ cũng nổi bật trong nền văn hóa đại chúng. Nhiều bộ phim, sách và phim truyền hình thỉnh thoảng bao gồm một bác sĩ và một số câu chuyện thậm chí xoay quanh nghề y. Hôm nay chúng ta hãy cùng Vẽ Một Bác Sĩ Nữ nhé.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương

Bạn có muốn Vẽ Một Bác Sĩ Nữ? Bạn tham gia và xem hướng dẫn vẽ bức tranh nhân vật bác sĩ từng bước dễ dàng này. Tất cả những gì bạn cần là bút chì, tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của mình.

Hướng dẫn từng bước để Vẽ Một Bác Sĩ Nữ

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương1. Bắt đầu bằng cách vẽ mắt. Sử dụng các đường cong để phác thảo hình dạng tròn của mắt, cũng như mí mắt và lông mày. Trong mỗi mắt, vẽ một vòng tròn trong một vòng tròn. Bóng râm giữa chúng để chỉ con ngươi.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương2. Sử dụng các đường cong để phác thảo tóc ở mỗi bên của khuôn mặt. Chú ý các đường chồng chéo để thêm vào kết cấu của tóc. Sau đó, kẻ một đường cong dài giữa tóc để tạo thành cằm, và dùng một đường ngắn cho tai. Sử dụng các đường cong để phác thảo miệng và môi đang cười.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương3. Sử dụng một loạt các đường cong dài và ngắn để phác thảo mái tóc của bác sĩ. Chú ý rằng phần tóc mái phía trước tạo thành một phần riêng biệt, gần như tách biệt hoàn toàn với phần tóc còn lại. Ngoài ra, hãy lưu ý những điểm hếch nhẹ ở phía dưới của tóc. Sau đó, kết cấu tóc với các đường cong.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương4. Phác thảo cổ bằng các đường cong. Sau đó, phác thảo cổ áo khoác bác sĩ bằng cách vẽ các hình tam giác cong lớn và nhỏ. Kéo dài các đường cong từ cổ áo để phác thảo vai.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương5. Vẽ ống nghe, tẩy xóa khi cần thiết. Vẽ các cặp đường thẳng xuống từ tai và tạo thành hình chữ “Y” cong. Nối các đường ở cuối và thắt dây thiết bị nghe với các đường nằm giữa tai và vai.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương6. Vẽ một hình bầu dục trong một hình bầu dục ở cuối ống để tạo thành chuông và màng ngăn. Vẽ một đường cong khác qua một bên của thiết bị nghe để tạo cho nó một hình dạng ba chiều. Sau đó, sử dụng các đường cong để phác thảo bàn tay và các cặp đường thẳng để vẽ cánh tay trên và dưới.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương7. Sử dụng các đường cong để phác thảo phần tay áo và bàn tay còn lại. Lưu ý các đường chỉ nếp gấp trên vải ở vai và khuỷu tay.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương8. Vẽ một hình chữ nhật trong một hình chữ nhật đi qua phía sau bàn tay và cánh tay. Đây là clipboard của bác sĩ. Vẽ một hình chữ “C” nhỏ ở trên cùng để biểu thị clip. Sau đó, vẽ các cặp đường cong dài để phác thảo các cạnh của áo khoác bác sĩ và nối chúng ở phía dưới.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương9. Vẽ một đường cong giữa các mặt của áo khoác bác sĩ để chỉ phần dưới của áo. Phác thảo quần bằng cách sử dụng các đường cong và một đường hình chữ “V” ngược, nối ở phía dưới. Sử dụng các đường cong để bao quanh hình dạng bất thường của đôi giày.

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ ThươngTô màu bức tranh bác sĩ của bạn.

Hướng dẫn vẽ bác sĩ hoàn chỉnh trong một hình ảnh

Vẽ Một Bác Sĩ Nữ Tóc Vàng Vô Cùng Dễ Thương

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây