Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách khác nhau vô cùng dễ hiểu. Các ví dụ tập trung vào phong cách anime và manga nhưng cũng có thể được áp dụng cho các phong cách khác. Bạn có thể thấy các ví dụ cách vẽ chính của móng tay được giới thiệu trong hướng dẫn này trong các ví dụ ở trên nhưng cũng có một vài biến thể cách vẽ khác, vì vậy hãy chắc chắn bạn xem qua tất cả các cách vẽ.

Vẽ bàn tay không có móng tay

Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách rất dễ hiểu

Trước khi vẽ bất kỳ loại móng tay nào, trước tiên bạn nên vẽ bàn tay anime cho thiệt đẹp. Góc nhìn trong ví dụ trên là một tư thế tốt để khoe móng tay và sẽ được sử dụng cho phần còn lại của hướng dẫn.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong bàn tay anime manga đôi khi có thể được vẽ mà không cần móng tay và sẽ trông hơi giống ví dụ trên. Điều này đặc biệt là như vậy khi một bàn tay được hiển thị từ xa. Tuy nhiên, bạn có nhiều khả năng nhìn thấy móng tay hơn khi một bàn tay được vẽ cận cảnh.

Vì hướng dẫn này là về vẽ móng tay, nó sẽ không đi vào các chi tiết của việc vẽ bàn tay.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn vẽ bàn tay tại đây:

Vẽ móng tay ngắn và đơn giản

Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách rất dễ hiểu

Khi vẽ móng tay ngắn thực tế, bạn hoàn toàn có thể phác thảo từng móng tay.

Làm cho đầu bên trong của chúng tròn hơn và phần móng ở đầu ngón tay của chúng phẳng hơn một chút. Bạn cũng có thể để lại một chút không gian giữa đầu móng tay và đầu ngón tay.

Vẽ móng tay đơn giản

Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách rất dễ hiểu

Được dùng khá thường xuyên trong phong cách vẽ móng tay anime và manga có xu hướng được vẽ như trong ví dụ trên, nơi móng tay không được phác thảo đầy đủ và có một khoảng cách được để lại về phía đầu bên trong của chúng.

Mặc dù thực tế là không thực sự có một khoảng cách giữa các ngón tay và móng tay ở vị trí đó.

Ngoài ra, bạn có thể vẽ khá nhiều móng tay này chính xác như trong ví dụ đầu tiên.

Vẽ móng tay dài

Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách rất dễ hiểu

Để vẽ móng tay dài, rõ ràng bạn nên vẽ chiều dài của chúng dài ra. Bạn cũng có thể vẽ thêm các đầu móng tay nhọn chìa ra khỏi ngón tay.

Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách rất dễ hiểu

Nói chung, nó vẫn là một ý tưởng tốt để trước tiên vẽ hoàn toàn bàn tay trước và sau đó vẽ móng tay lên trên nó như hình trên.

Bạn chỉ cần xóa các phần của ngón tay được bao phủ bởi móng tay sau đó.

Vẽ móng tay dài đơn giản

Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách rất dễ hiểu

Tương tự như ví dụ với vẽ móng tay ngắn, móng tay dài hơn cũng có thể được vẽ theo phong cách mang đậm chất anime manga hơn với một khoảng trống ở đầu bên trong của chúng.

Ngoài ra, một lần nữa vẽ chúng khá giống với ví dụ trước.

Vẽ móng tay có sơn móng tay

Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách rất dễ hiểu

Đối với móng tay được sơn, trước tiên bạn vẽ móng tay dài trước và sau đó chỉ cần tô chúng với màu thích hợp. Tuy nhiên, một điều bạn có thể muốn làm là để lại một điểm sáng nhỏ bên trong mỗi móng tay. Điều này sẽ làm cho chúng có vẻ sáng bóng (như móng tay đánh bóng thường thấy).

Nếu bạn muốn vẽ móng tay theo phong cách anime manga với các đầu bên trong mở, bạn vẫn có thể tô móng tay bằng màu sắc nhưng để lại những khoảng trống trong đường viền.

Vẽ móng tay dài không có đường viền móng tay

Vẽ Móng Tay Anime Manga Bằng 6 Cách rất dễ hiểu

Cuối cùng, ví dụ cuối cùng này có phần giống với ví dụ đầu tiên mà nó không thực sự vẽ các đường viền của móng tay mà thay vào đó vẽ các đầu ngón tay nhọn hơn.

Bạn có thể sử dụng thủ thuật này khi vẽ tay ở góc nhìn xa (như thường được thực hiện trong anime và manga).

Kết luận về vẽ móng tay theo phong cách anime manga

Đây là một hướng dẫn khá ngắn vì không thực sự có nhiều chi tiết để vẽ móng tay. Bạn có thể nhận được khá nhiều thông tin bạn cần từ bản vẽ đã hoàn thành. Nếu bạn cần trợ giúp vẽ tay, bạn có thể thấy các liên kết ở đầu hướng dẫn.

Theo Animeoutline

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây