Trang chủTutorial vẽ CartoonVẽ Lucky Luke chuẩn bị rút súng

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ Lucky Luke chuẩn bị rút súng

Vẽ Lucky Luke chuẩn bị rút súng vừa ngầu vừa dễ thương từng bước một. Theo sau hướng dẫn bạn sẽ có được một bức vẽ tuyệt vời.

Bạn có muốn học cách vẽ Lucky Luke ngây bây giờ? Hướng dẫn Vẽ Lucky Luke từng bước dễ dàng này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được cách phác thảo Lucky Luke.

Lucky Luke là một nhân vật truyện tranh miền Tây nước Mỹ “Old West” được tạo ra vào năm 1946.

Anh là một cao bồi và một tay súng “bắn nhanh hơn cái bóng của mình.” Anh ta đi cùng với một con ngựa tên là Jolly Jumper.

Lucky Luke đã phải đối mặt với các nhân vật hoạt hình phản diện có thật và hư cấu. Kẻ thù nổi tiếng nhất của anh ta là Anh em nhà Dalton, được cho là họ hàng của Băng đảng Dalton ngoài đời thực.

Ở châu Âu, thương hiệu Lucky Luke là một trong những truyện tranh nổi tiếng nhất. Nó được dịch sang 81 ngôn ngữ. Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, Lucky Luke thậm chí còn đóng vai chính trong một loạt phim hoạt hình hoạt hình.

Bạn có thể tạo cả một cuộc phiêu lưu Lucky Luke của riêng mình với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ này.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Lucky Luke

Bản vẽ Lucky Luke – bước 1

Bắt đầu phác thảo Lucky Luke bằng cách phác thảo khuôn mặt của anh ta. Vẽ một đường ngang dài và cong để tạo thành vành mũ của anh ấy. Bên dưới nó, vẽ một đường dài hình chữ “U” cho khuôn mặt.

Ở mỗi bên của khuôn mặt, sử dụng các đường cong để ôm gọn tóc và tai. Viền bên trong tai với nhiều đường cong hơn.

Bản vẽ Lucky Luke – bước 2

Chi tiết khuôn mặt của Luke. Sử dụng các đường cong để vẽ lông mày, mắt, con ngươi, mũi, môi trên và môi dưới. Kéo dài hai đường cong từ vành mũ và để chúng gặp nhau tại một điểm để tạo lọn tóc đặc trưng.

Bản vẽ Lucky Luke – bước 3

Tiếp theo, vẽ chiếc mũ cao bồi của Luke. Kẻ một đường cong quanh đỉnh mũ để bao bọc vành mũ. Trên đó, sử dụng một đường cong khác để chóp nón.

Kết nối nó bằng hai đường cong ngang để tạo thành tấm vành nón. Viền thêm vành nón bằng các đường ngắn bổ sung tạo thêm chi tiết.

Bản vẽ Lucky Luke – bước 4

Vẽ một hình tam giác bên dưới đầu và vẽ thêm các đường cong trên đó. Đây là khăn choàng cổ của Lucky Luke. Ở một đầu, vẽ một vòng tròn nhỏ để tạo thành nút thắt. Kéo dài hai cặp đường từ nút thắt và để chúng gặp nhau tại một điểm.

Vẽ một đường cong qua một trong số chúng. Sau đó, bao phủ các hình chữ nhật cong trong áo và thân áo.

Bản vẽ Lucky Luke – bước 5

Vẽ cánh tay của Lucky Luke. Sử dụng một loạt các đường cong chồng lên nhau. Sau đó, dùng một đường cong để bao bọc cổ tay áo. Sau đó, vẽ bàn tay bằng cách sử dụng các đường cong chồng chéo tạo hình bàn tay.

Bản vẽ Lucky Luke – bước 6

Vẽ cánh tay còn lại của Lucky Luke. Một lần nữa, sử dụng một loạt các đường cong chồng lên nhau. Sau đó, dùng một đường cong để tạo hình cổ tay áo. Tiếp theo, vẽ bàn tay bằng cách sử dụng các đường cong chồng tạo hình bàn tay.

Bản vẽ Lucky Luke – bước 7

Vẽ chân của Lucky Luke. Kéo dài một đường cong dài từ mỗi bên của thân, với một đường hình chữ “V” ngược giữa chúng. Kết nối các đường vẽ ở dưới cùng. Sau đó, sử dụng các đường cong để vẽ thắt lưng, khóa và dây kéo của Luke.

Bản vẽ Lucky Luke – bước 8

Viền vải quần bằng những đường cong. Sau đó vẽ khẩu súng của Luke trong bao da. Sử dụng các đường cong để phác thảo hình dạng bất thường của bao da, tay cầm súng và cò súng.

Bản vẽ Lucky Luke – bước 9

Hoàn thành phác thảo Lucky Luke của bạn bằng cách vẽ đôi ủng cao bồi của anh ấy. Sử dụng các đường cong để tạo hình dạng đôi giày. Sau đó, bao quanh một phần của hình chữ nhật bên dưới nó tạo gót giày.

Trên phần này, vẽ một hình tròn nhỏ và một hình cong. Cuối cùng, hoàn thiện phần mũi giày bằng cách vẽ một hình tam giác có mũi tròn.

Hoàn thành bản vẽ Lucky Luke

Tô màu nhân vật hoạt hình Lucky Luke của bạn. Chúng tôi đã tạo dáng cho anh ấy theo phong cách cổ điển với áo sơ mi vàng, khăn đỏ và quần jean xanh.

Vẽ Cây Trồng dễ thương Trong Chậu

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

Theo easydrawingguides