Trang chủTutorial vẽ animeVẽ Luca Chibi trong phim hoạt hình Luca

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ Luca Chibi trong phim hoạt hình Luca

Vẽ Luca chibi tuyệt đẹp trong phim hoạt hình Luca sẽ mang đến cho các bạn thật là nhiều cảm xúc. Các bạn sẽ giống như đang được cảm nhận cùng với nhân vật Luca trong câu truyện phiêu lưu đầy thú vị về đại dương. Vẽ Luca theo phong cách chibi là một ý tưởng xuất sắc đây là một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Luca là một cậu bé đam mê phiêu lưu tại vùng biển Riviera nước Ý. Cậu kết bạn với những người bạn tươi vui và bắt đầu chuyến khám phá tuyệt vời trong mùa hè này. Trải qua nhiều thử thách Luca và các người bạn đã học được nhiều bài học về tình bạn và niềm yêu mến thiên nhiên và biển cả. Đây là một bộ phim vô cùng thú vị cho các bạn trong mùa hè này, một chuyến phiêu lưu đi biển trên cả tuyệt vời.

Luca chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng người cá

Vẽ Luca chibi là một phong cách vẽ phổ biến giúp hô biến một nhân vật hoạt hình 3D lộng lẫy thành một nhân vật hoạt hình 2D dễ thương và cuốn hút. trong hướng dẫn vẽ Luca này vô cùng dễ dàng. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ có ngay một Luca chibi tuyệt đẹp.

Các bạn có thể vẽ Luca bằng bút chì sau đó tô bằng màu nước hoặc màu sáp đều được. Nhưng tô bằng màu sáp sẽ dễ dàng và phù hợp hơn. Với phong cách vẽ anime chibi thì điểm nổi bật đó là đôi mắt to tròn và long lanh thể hiện cảm xúc sâu lắng của nhân vật. Hơn nữa, đôi mắt to tròn cũng giúp tôn lên vẽ đáng yêu cả Luca. Ngoài ra, phần đầu thường to hơn phần thân sẽ giúp cho chúng ta cảm nhận rằng nữ Luca cũng rất là trẻ con và đáng yêu như chúng ta vậy.