Trang chủKỹ thuật vẽ anime mangaVẽ Kiểu Tóc Anime Buzz Cut Nam Vừa Đẹp Vừa Ngầu

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ Kiểu Tóc Anime Buzz Cut Nam Vừa Đẹp Vừa Ngầu

Vẽ Kiểu Tóc Anime Buzz Cut Nam sẽ cho thấy làm thế nào để vẽ tóc nam theo phong cách anime và manga. Nó bao gồm tổng cộng chín kiểu tóc với các ví dụ vẽ từng bước và hướng dẫn cho mỗi kiểu tóc rất chi tiết và dễ hiểu cho các bạn mới học vẽ.

Có nhiều biến thể của kiểu tóc anime nam. Hướng dẫn vẽ này tập trung vào các phong cách vẽ tóc phổ biến và bao quát hơn mà bạn có thể thấy trong nhiều trong truyện và phim manga.

Trong khi vẽ tóc bạn có thể chia quá trình vẽ phức tạp này thành ba phần chính. Đó là các phần: Vẽ tóc trước, vẽ tóc hai bên và vẽ tóc phía sau.

Để giúp tránh sai lầm, hướng dẫn Vẽ Kiểu Tóc Anime Buzz Cut sử dụng phương pháp vẽ “nét nhạt”. Điều này có nghĩa là nếu bạn định vẽ theo hướng dẫn bằng bút chì và giấy, điều quan trọng là trước tiên bạn phải tạo ra các đường vẽ nhạt mà bạn có thể dễ dàng xóa. Bạn sẽ cần phải làm như vậy với các phần của bản vẽ trước khi bạn hoàn thành. Bạn có thể đồ tối các nét viền sau khi bạn chắc chắc các đường vẽ đã hoàn hảo.

Vẽ kiểu tóc Buzz Cut

Mặc dù “kiểu tóc” này hầu như không có phần tóc mái, nhưng nó là một kiểu tóc tốt cho người mới bắt đầu vẽ vì nó đơn giản chỉ có đường chân tóc. Điều này sẽ rất quan trọng để phân biệt với các kiểu tóc khác.

Trước khi vẽ tóc vẽ đầu như trong ví dụ từng bước ở trên.

Vẽ mặt trước của kiểu tóc Buzz Cut

Mặt trước của kiểu tóc buzz cut sẽ là một phần của đường chân tóc. Vẽ nó chỉ với hai đường cong lớn tạo ra một đầu nhọn dưới cùng hơi thấp hơn đỉnh đầu.

Xin lưu ý rằng đây chỉ là một ví dụ cơ bản về cách vẽ đường chân tóc. Nó có thể khác nhau về hình dạng và vị trí ở cả người thật và nhân vật anime.

Vẽ tóc bên cạnh của kiểu tóc Buzz Cut

Thêm các cạnh của đường chân tóc với một cặp đường cong khác nối với nét đầu tiên đặt một khoảng cách vừa phải phía trên tai.

Vẽ tóc phía sau của kiểu tóc Buzz Cut

Cuối cùng vẽ phần trên / phía sau của mái tóc buzz cut. Tùy thuộc vào mức độ ngắn bạn muốn thậm chí nếu tóc quá ngắn, bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu tóc gần như được cạo hoàn toàn, bạn chỉ có thể sử dụng đường viền của đầu để xác định đỉnh của nó.

Trong trường hợp này, tóc sẽ dài hơn một chút vì vậy nó sẽ được vẽ chỉ với một chút xíu. Để làm được kiểu này vẽ tóc nhiều một chút ôm hình dạng của đầu bắt đầu từ đỉnh tai dần dần di chuyển ra xa về phía đỉnh.

Hoàn thành vẽ kiểu tóc Anime Buzz Cut

Để hoàn thành bản vẽ, hãy xóa phần trên cùng của đầu đã được bao phủ bởi tóc. Sau đó đồ lại bản vẽ của bạn với một nét viền tối hơn.

Tô bóng cho kiểu tóc Buzz Cut

Bạn có thể tô bóng cho tóc để làm cho tóc dễ nhìn hơn và phụ hợp với nhân vật anime hơn.

Theo animeoutline