Trang chủKỹ thuật vẽ anime mangaVẽ Khói Trong Anime Manga Như Thế Nào?

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ Khói Trong Anime Manga Như Thế Nào?

Vẽ khói trong Anime Manga là một đề tài vô cùng thú vị, giúp cho bức tranh của bạn trở nên sống động và chân thật hơn. Hướng dẫn này cho thấy làm thế nào để vẽ khói với các ví dụ từng bước cho mỗi loại.

Các hiệu ứng như vụ nổ, khói và lửa là phổ biến đối với nhiều phong cách anime và manga. Chúng có thể được sử dụng trong các cảnh khác nhau, từ các trận chiến đầy hành động nghẹt thở đến lửa trại bập bùng cùng với những câu chuyện ma.

Hướng dẫn này tập trung vào việc thể hiện một số mẹo cơ bản để Vẽ Khói Trong Anime Manga

Vẽ Khói Trong Anime Manga Như Thế Nào

Xin lưu ý rằng không có cách cố định nào được đặt ra để vẽ từng hiệu ứng. Các ví dụ trong hướng dẫn này cho thấy một cách dễ hiểu đơn giản và dành cho người mới bắt đầu nhưng một số nghệ sĩ có thể vẽ theo những cách thực tế và phức tạp hơn nhiều.

Nếu bạn đang đi theo các hướng dẫn bằng cách sử dụng bút chì và giấy hãy chắc chắn để vẽ đường rất nhạt mà bạn có thể dễ dàng xóa trong trường hợp bạn phạm sai lầm. Bạn có thể đồ lên nét tối hơn một khi bạn cảm thấy rằng tất cả mọi thứ đã đúng chỗ.

Các dòng vẽ trong tất cả các bước được hiển thị tối hơn chỉ đơn giản là để chúng dễ dàng hơn cho bạn nhìn thấy.

Làm thế nào để vẽ khói từng bước

Loại khói này có thể được vẽ đến từ một ống khói hoặc từ một đám cháy.

Bước 1 – Vẽ đường viền của hình dạng chính của khói

Vẽ Khói Trong Anime Manga Như Thế Nào

Bắt đầu vẽ bằng cách xác định dòng chảy tổng thể của khói. Bạn có thể làm điều này rất nhanh chóng chỉ với một cặp đường cong như được hiển thị ở trên.

Bước 2 – Vẽ chi tiết đám khói

Vẽ Khói Trong Anime Manga Như Thế Nào

Dọc theo mỗi bên của hình dạng từ bước trước vẽ đường viền chi tiết của khói.

Bước 3 – Vẽ chi tiết bên trong đám khói

Vẽ Khói Trong Anime Manga Như Thế Nào

Thêm nhiều chi tiết bên trong như đường va chạm và đường cong khác nhau. Hãy thử và giữ những khá ngẫu nhiên về hình dạng, kích thước và vị trí để làm cho khói trông tự nhiên.

Bước 4 – Hoàn thành Vẽ Khói Trong Anime Manga

Vẽ Khói Trong Anime Manga Như Thế Nào

Tiếp tục thêm chi tiết cho đến khi bạn có một cái gì đó tương tự như ví dụ ở trên. Bạn không muốn thêm quá nhiều vì nó có thể làm cho bản vẽ của bạn trông lộn xộn nhưng đồng thời bạn không muốn có quá ít chi tiết sẽ làm cho khói trông phẳng lì. Hãy thử và tìm một sự cân bằng tốt.

Đồ lại đậm nét một khi bạn vẽ xong đám khói.