Trang chủTutorial vẽ animeVẽ Dracula Chibi trong phim hoạt hình Hotel Transylvania Transformania

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ Dracula Chibi trong phim hoạt hình Hotel Transylvania Transformania

Vẽ Dracula chibi tuyệt đẹp trong phim hoạt hình Hotel Transylvania Transformania sẽ mang đến cho các bạn thật là nhiều cảm xúc vui vẻ. Các bạn sẽ giống như đang được cảm nhận cùng với nhân vật Dracula trong câu truyện phiêu lưu đầy thú vị của gia đình bá tước Dracula. Vẽ Dracula theo phong cách chibi là một ý tưởng xuất sắc đây là một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Dracula là một bác tước ma cà rồng có đầy sức mạnh nhưng rất vui tính và hiếu khách. Ông có một gia đình đáng yêu cùng cô con gái dễ thương nhưng cũng rất ngang bướng. Dracula cùng gia đình luôn có những  chuyến phiêu lưu mới mẻ cùng những người bạn là những quái vật vô cùng đáng yêu và dễ thương. Bộ phim sẽ là một món ăn tinh thần tuyệt vời cho các bạn nhỏ trong những ngày hè này.

Vẽ Dracula chibi là một phong cách vẽ phổ biến giúp hô biến một nhân vật hoạt hình 3D hoành tráng thành một nhân vật hoạt hình 2D dễ thương và cuốn hút. trong hướng dẫn vẽ Dracula chibi này vô cùng dễ dàng. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ có ngay một Dracula chibi tuyệt đẹp.

Vẽ Dracula Chibi trong phim hoạt hình Hotel Transylvania Transformania

Các bạn có thể vẽ Dracula bằng bút chì sau đó tô bằng màu nước hoặc màu sáp đều được. Nhưng tô bằng màu sáp sẽ dễ dàng và phù hợp hơn. Với phong cách vẽ anime chibi thì điểm nổi bật đó là đôi mắt to tròn và long lanh thể hiện cảm xúc sâu lắng của nhân vật. Hơn nữa, đôi mắt to dài cũng giúp tôn lên vẽ đáng yêu của Dracula. Ngoài ra, phần đầu thường to hơn phần thân sẽ giúp cho chúng ta cảm nhận rằng nữ bá tước Dracula cũng rất là trẻ con và đáng yêu như chúng ta vậy.