Trang chủTutorial vẽ animeVẽ Cruella Chibi Rất Dễ Thương trong phim Cruella

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Vẽ Cruella Chibi Rất Dễ Thương trong phim Cruella

Vẽ Cruella chibi tuyệt đẹp trong phim Cruella sẽ mang đến cho các bạn thật là nhiều cảm xúc. Các bạn sẽ giống như đang được cảm nhận cùng với nhân vật Cruella trong câu truyện 101 Con Chó Đốm. Vẽ Cruella theo phong cách chibi là một ý tưởng xuất sắc, khi biến một nữ nhân vật phản diện mạnh mẽ thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Cruella de Vil là một nhân vật hư cấu trong cuốn tiểu thuyết The Hundred and One Dalmatians (101 Con Chó Đốm) năm 1956 của tác giả người Anh Dodie Smith. Là một nữ thừa kế London được cưng chiều và vô cùng quyến rũ, cô xuất hiện trong bộ phim hoạt hình thứ 17 của Walt Disney Productions. Trong tất cả các hóa thân của mình, Cruella đã bắt cóc 97 hoặc 99 con chó đốm để lấy lông của chúng. Trong bộ phim live-action của Disney, có tiết lộ rằng lý do Cruella chọn để lột da chó con là khi những con chó lông ngắn lớn lên, lông của chúng trở nên rất thô, điều này không được ưa chuộng trong ngành thời trang lông thú.

Vẽ Cruella Chibi Rất Dễ Thương trong phim Cruella

Vẽ Cruella chibi là một phong cách vẽ phổ biến giúp hô biến một nhân vật hoạt hình 3D lộng lẫy thành một nhân vật hoạt hình 2D dễ thương và cuốn hút. trong hướng dẫn vẽ Cruella này vô cùng dễ dàng. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ có ngay một Cruella chibi tuyệt đẹp.

Các bạn có thể vẽ Cruella bằng bút chì sau đó tô bằng màu nước hoặc màu sáp đều được. Nhưng tô bằng màu sáp sẽ dễ dàng và phù hợp hơn. Với phong cách vẽ anime chibi thì điểm nổi bật đó là đôi mắt to tròn và long lanh thể hiện cảm xúc sâu lắng của nhân vật. Hơn nữa, đôi mắt to tròn cũng giúp tôn lên vẽ đáng yêu cả Cruella. Ngoài ra, phần đầu thường to hơn phần thân sẽ giúp cho chúng ta cảm nhận rằng nữ Cruella cũng rất là trẻ con và đáng yêu như chúng ta vậy.

Vẽ Cruella Chibi Rất Dễ Thương trong phim Cruella

Hơn nữa, bạn cũng có thể vẽ Cruella theo phong cách anime chibi bằng máy vi tính bằng các phần mềm như Paint, Photoshop, Adobe Illustrator hay Corel đều được. Khi vẽ bằng máy tính các bạn nhớ chú ý phần đường nét của Cruella phải thật mềm mại, còn phần tô màu thì vô cùng dễ dàng trên máy vi tính. Nào các bạn hãy vẽ và comment phía dưới về kinh nghiệm vẽ của mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây