Trang chủKỹ thuật vẽ anime mangaVẽ cô gái anime đeo khẩu trang đơn giản

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Vẽ cô gái anime đeo khẩu trang đơn giản

Vẽ cô gái anime đeo khẩu trang đơn giản dành cho mọi người. Khẩu trang có thể được đeo bởi các nhân vật anime vì nhiều lý do. Đôi khi họ có thể bị bệnh và hoặc đeo để giúp ngăn ngừa vi trùng lây lan. Hơn nữa, khẩu trang có thể dùng để che giấu khuôn mặt của họ, đặc biệt là những người nổi tiếng như thần tượng (phổ biến trong anime).

Đôi khi các nhân vật kiểu “quậy phá” hoặc “tội phạm” cũng có thể đeo khẩu trang để trông đáng sợ hơn. Đối với hướng dẫn vẽ này, nhân vật sẽ là cô gái bình thường hoặc loại “thần tượng”. Nếu bạn muốn vẽ một nhân vật anime, bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Anime girl in mask drawing step by step

Loại trang phục phù hợp với việc đeo khẩu trang cho nhân vật này là một chiếc áo hoodie vì áo này có thể mặc khi bị bệnh và khi họ có thể cần phải che giấu khuôn mặt của họ (với mũ trùm đầu). Ngoài việc vẽ khẩu trang và áo hoodie, hướng dẫn này cũng giúp bạn vẽ một số đặc điểm trên khuôn mặt cũng như tóc. Bạn có thể quen thuộc với những điều này nếu bạn đã thực hiện các hướng dẫn tương tự khác ở đây trên Vehoathinhcartoon.

Bước 1 – Vẽ đỉnh đầu của nhân vật

Anime girl in mask head top drawing

Bắt đầu bằng cách tạo một đường thẳng đứng giữa trang giấy vẽ. Điều này sẽ giúp bạn vẽ đối xứng đầu tốt hơn. Hãy chắc chắn rằng đường thẳng này thực sự thẳng. Về phía đỉnh của đường trung tâm vẽ một vòng tròn sẽ đại diện cho phần trên cùng của đầu. Ngoài ra, hãy chắc chắn để lại một chút không gian trên này cho tóc cũng như bên dưới cho cổ và vai như hướng dẫn Vẽ cô gái anime đeo khẩu trang.

Bước 2 – Vẽ phần dưới của đầu

Anime girl in mask head bottom drawing

Đi xuống từ vòng tròn thêm phần dưới của đầu. Vì đây là một nhân vật anime, nó sẽ được vẽ nhỏ. Bạn có thể thấy cấu trúc bị phá vỡ với các phân đoạn đường kẻ nhỏ trong ví dụ trên. Đầu tiên, các đường xác định phần dưới của đầu sẽ khá thẳng với chỉ một chút đường cong trên mỗi đáy của chúng. Chúng cũng sẽ được nghiêng vào trong về phía giữa đầu. Tiếp theo sẽ có một cặp đường cong và sau đó là một tập hợp các đường thẳng khác (góc cạnh thậm chí còn sâu hơn vào bên trong) kết hợp với đường cong nhỏ của cằm.

Bước 3 – Vẽ cổ và vai

Anime girl in mask neck and shoulders drawing

Xuống từ phần dưới của khuôn mặt vẽ cổ và vai. Bạn có thể thấy một lần nữa sự rõ rang về hình dạng của chúng được hiển thị với các phân đoạn dòng. Các đường xác định cổ sẽ gần như thẳng với chỉ một chút đường cong. Sau đó, chúng sẽ chuyển sang cơ vai với một cặp phân đoạn cong tiếp theo là các đường cong của vai.

Bước 4 – Vẽ mắt

Anime girl in mask eyes drawing

Để định vị mắt, bạn có thể chia đầu làm đôi theo chiều ngang và vẽ chúng ngay dưới nửa chừng này. Đối với giai đoạn này của bản vẽ, hãy vẽ tổng thể. Chi tiết sẽ được thêm vào sau.

Anime girl in mask eyes drawing spacing

Không gian giữa hai mắt bằng với chiều dài con mắt thứ ba ở giữa.

Bước 5 – Vẽ tai

Anime girl in mask ears drawing

Đối với nhân vật đặc biệt này, tai sẽ được vẽ khá thấp xuống trên đầu. Bạn có thể đặt chúng bằng cách vẽ hai đường cong tương tự với một đường đi xuống từ cùng một điểm nửa được sử dụng cho mắt và đường thứ hai từ điểm giữa này và cằm. Vẽ các đường viền của tai giữa hai đường cong này. Vì đôi tai sẽ được bao phủ gần như hoàn toàn bởi mái tóc, bạn không cần phải vẽ bất kỳ chi tiết bên trong nào của chúng.

Bước 6 – Vẽ lông mày

Anime girl in mask eyebrows drawing

Một chút trên mắt vẽ lông mày. Trong trường hợp này, chúng sẽ dày hơn về phía giữa khuôn mặt.

Bước 7 – Vẽ khẩu trang

Anime girl in mask on face drawing

Vì mũi / miệng sẽ được che đậy nên không cần phải vẽ chúng. Để vẽ miệng và mũi theo phong cách anime, bạn có thể xem các hướng dẫn sau:

Đối với giai đoạn này của bản vẽ chỉ thêm phác thảo cơ bản của mặt nạ và sau đó cũng như các dây đai đi xung quanh tai. Phần dưới của dây đai sẽ không thể nhìn thấy nhưng bạn có thể cho hình dạng chính của mặt nạ một cặp vết sưng nhỏ gần các góc dưới bên ngoài của nó để cho thấy rằng nó đang được kéo ở đó.

Bước 8 – Vẽ mái tóc phía trước

Anime girl in mask hair front drawing

Nhân vật này sẽ có một mái tóc khá ngắn. Vì tóc anime có phần chi tiết và có thể hơi khó hiểu khi vẽ thêm nó sẽ được chia thành ba bước / giai đoạn. Để biết thêm về cách tiếp cận này, hãy xem:

Bắt đầu bằng cách vẽ phần phía trước của tóc như được hiển thị bằng màu đỏ ví dụ. Sẽ có một cụm lớn treo xuống với đường chia gần đáy của nó. Phần còn lại của phần tóc này sẽ được quét sang hai bên.

Bước 9 – Vẽ tóc hai bên

Anime girl in mask hair sides drawing

Thêm các phần bên của tóc được hiển thị bằng màu xanh lá cây. Đây sẽ là hai cụm lớn có phần “ôm” đầu cong xung quanh nó. Những sợi tóc dài hơn sau đó sẽ cong ra ngoài gần đầu của chúng. Vẽ các phần này ngay trên đỉnh của đường viền đầu / tai / khẩu trang.

Bước 10 – Vẽ tóc ở phía sau

Anime girl in mask hair back drawing

Cuối cùng thêm phần nền / trên cùng của tóc được hiển thị bằng màu xanh. Vẽ nó xa hơn một chút tạo thành đầu gần đỉnh và gần nó hơn một chút ở hai bên. Gần đáy nó nên “quạt ra” thành một loạt các cụm khá nhỏ. Hãy thử và vẽ những kích thước hơi khác nhau và uốn cong theo hướng ngẫu nhiên để làm cho mái tóc trông tự nhiên hơn.

Sau khi thêm tóc xong, bạn có thể xóa các phần của đầu được bao phủ bởi tóc. Sau khi thực hiện với phần này của tóc, bạn có thể xóa tất cả các đường viền của đầu / tai / khẩu trang nơi chúng được bao phủ bởi đầu.

Bước 11 – Vẽ các chi tiết nhỏ trên khuôn mặt

Anime girl in mask face details drawing

Ở giai đoạn này, hãy chắc chắn rằng bản vẽ tổng thể của bạn trông đẹp và nếu có, hãy thêm các chi tiết nhỏ hơn của khuôn mặt cũng như khẩu trang. Đối với khuôn mặt này sẽ là: Vị trí của lông mày chỉ cao hơn mắt một chút, một vài lông mi riêng lẻ cho mỗi mắt (bạn có thể tô lông mi bằng màu đen) Chi tiết bên trong của mắt (đồng tử / điểm nổi bật) Một gợi ý nhỏ về các chi tiết bên trong của tai với những đường cong nhỏ trên các phần trên của chúng Đối với mặt nạ phác thảo khu vực xung quanh hai bên và thêm một số nếp gấp mà khẩu trang phẫu thuật thường hay có.

Bước 12 – Vẽ áo hoodie

Anime girl in mask hoodie drawing

Trong bức ảnh này, nón trùm của áo hoodie sẽ được hạ xuống. Vẽ nó ở dưới dưới dạng hai đường cong sau đó chuyển thành một vài nếp gấp đơn giản ở mỗi bên, tiếp theo là các đường cong xuống phía sau cổ. Gần trung tâm của mũ trùm hãy thêm dây rút. Bạn có thể xóa một đường phác thảo của nó khi thêm chúng. Trong trường hợp này, các dây sẽ hướng thẳng xuống. Xung quanh đáy của các dây thêm các đường viền. Chúng thường tròn nhưng vì chúng đang hướng hơi xuống và đang được xem ở một góc, nên hãy vẽ chúng như một cặp hình bầu dục. Ở sợi dây vẽ thêm các đầu nhọn. Làm cho chúng hẹp hơn một chút so dây.

Bước 13 – Vẽ chi tiết áo hoodie

Anime girl in mask line drawing

Để làm cho áo hoodie có các nếp nhăn hơn, hãy thêm một số nếp gấp. Thêm một số nếp gấp chạy qua giữa mũ trùm và giữa các dây. Sau khi thực hiện với bước này, bạn có thể tô đậm các đường nét chính bằng cách đồ lại chúng nhưng không làm tối các đường viền của các điểm sáng trong mắt.

Bước 14 – Thêm màu

Anime girl in mask drawing coloring

Đối với bước khá đơn giản này chỉ cần tô màu sắc. Trong trường hợp này, cô gái sẽ có mái tóc màu tím, lông mày và mắt với một chiếc áo hoodie màu vàng. Khẩu trang sẽ có màu xanh nhạt (như khẩu trang phẫu thuật). Hãy chắc chắn để lại những điểm nổi bật của đôi mắt màu trắng (bạn cũng có thể xóa các đường viền xung quanh chúng). đây là cách vẽ khá dễ hiểu và đơn giản khi bạn muốn Vẽ cô gái anime đeo khẩu trang.

Bạn cũng có thể thêm một vài điểm nổi bật vào tóc. Hoặc phác thảo chúng trước khi tô màu hoặc chỉ đơn giản là tạo ra chúng bạn tô màu.

Bước 15 – Thêm bóng để hoàn thành bản vẽ

Anime girl in mask drawing

Để hoàn thành bản vẽ hãy tạo cho nó một số bóng cơ bản. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, bạn nên nghĩ về điều kiện ánh sáng mà nhân vật sẽ có. Trong trường hợp này như với nhiều hướng dẫn tương tự khác ở đây trên Vehoathinhcartoon, cô gái sẽ được vẽ như thể cô ấy đang ở trong một căn phòng được chiếu sáng tốt hoặc ngoài trời ban ngày. Nói chung trong một thiết lập sáng như vậy, hầu hết ánh sáng sẽ được hình thành ở trên. Điều này có nghĩa là bóng tối sẽ có xu hướng ở phía dưới hoặc ở những khu vực có một số loại đường cong bên trong (nơi ít ánh sáng có xu hướng tiếp cận).

Bạn cũng sẽ muốn làm tối một số khu vực của bản vẽ. Trong trường hợp này sẽ là lông mày, đồng tử và phần trên của mống mắt. Bóng sẽ được phân phối như sau:

  • Xung quanh mí mắt Dọc theo phần trên của mắt dưới lông mi, tóc ở phía bên trong của áo hoodie.
  • xung quanh các nếp gấp của áo hoodie.

Sau khi hoàn thành che bóng, bạn sẽ hoàn thành bản vẽ.

Như đã đề cập ở đầu hướng dẫn Vẽ cô gái anime đeo khẩu trang, các nhân vật anime có thể đeo khẩu tran vì nhiều lý do (đôi khi không liên quan đến y tế). Bản thân khẩu trang không đặc biệt phức tạp vì vậy một phần lớn của hướng dẫn cũng có hướng dẫn vẽ những thứ khác như các đặc điểm trên khuôn mặt, tóc và quần áo.

Theo animeoutline