Vẽ Búp Bê Ma Voodoo chúng dễ thương, vui nhộn và đáng sợ, và hoàn hảo cho Halloween – mặc dù bạn có thể vẽ một con búp bê voodoo bất cứ lúc nào trong năm. Một bức vẽ tốt của một voodoo trông giống như một bức vẽ thực thụ, với những đường khâu nhỏ và phần thân được nhồi vải mềm. Một búi tóc và một cặp nút cho đôi mắt hoàn thành bức vẽ.

Con búp bê voodoo hoạt hình đáng yêu này sẽ trông tuyệt vời khi treo trong phòng hoặc lớp học của bạn. Chỉ đừng căn cứ vào người thật, vì có thể họ sẽ không quá vui khi nhìn thấy nó! Hướng dẫn từng bước này sẽ chỉ cho bạn chính xác cách Vẽ Búp Bê Ma Voodoo của riêng bạn để bạn có thể tạo ra những câu chuyện hư cấu của riêng mình.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con búp bê Voodoo

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween1. Vẽ một hình tròn hơi dài, để lại một khoảng trống ở trên cùng. Ở giữa vòng tròn, vẽ một đường cong duy nhất giống như bạn đang vẽ một quả đào, đó là đầu của Búp Bê Ma Voodoo

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween2. Vẽ một búi tóc để lấp đầy khoảng hở ở trên cùng của vòng tròn. Để làm điều này, hãy vẽ nhiều hình chữ U và các đường cong và nhọn được kết nối với nhau. Thêm một vài đường nhỏ bên trong tóc để hiển thị kết cấu.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween3. Đối với mắt phải, vẽ một vòng tròn với một hình tròn nhỏ hơn bên trong nó. Đối với mắt trái, hãy vẽ một hình bầu dục để nút có vẻ nghiêng một góc. Vẽ một hình bầu dục thứ hai bên trong nó, sau đó vẽ hai đường thẳng bên ngoài nút và nối chúng bằng một đường cong để thêm chiều sâu.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween4. Đối với đường chỉ ở mắt trái, vẽ hai đường hơi cong và nối chúng bằng một chiếc lô nhỏ màu đen ở hai đầu để đường chỉ xuất hiện như được khâu vào nút. Đối với mắt phải, hãy vẽ hai đường chéo với một tập hợp các đường đối diện bên dưới chúng để tạo ra chữ X. Một lần nữa, nối các đường bằng vết đen ở cuối. Đối với miệng, vẽ một số đường chéo theo hình chữ V. Không nối các đường – hãy tạo khoảng trống nhỏ để các đường trông giống như đường khâu.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween5. Vẽ một đường cong lớn bên dưới đầu, sau đó thêm hai đường nhỏ hơn để tạo phần thân. Vẽ một tập hợp các đường thẳng song song gần chính giữa cơ thể, sau đó thêm một đường cong ngang gần phía dưới để tạo chiều sâu. Thêm một hình trái tim ở bên phải bên dưới đầu.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween6. Đối với cánh tay trái, vẽ hai đường cong quét và thêm một đường thứ ba để tạo thành cánh tay. Đối với cánh tay phải, vẽ một đường cong và một đường cong nhẹ không đều, sau đó nối chúng với một đường cong khác ở phía dưới. Thêm một đường song song gần bên trái của cánh tay.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween7. Tạo hình thuôn dài, hình tròn mơ hồ ở vị trí chân phải. Thêm một đường cong song song gần cuối bàn chân, sau đó thêm một đường cong nhỏ lên trên để thêm kích thước. Vẽ một đường thẳng để làm đáy của bàn chân trái, sau đó vẽ một đường cong vuông góc cho đáy của bàn chân. Vòng ra phía trên của bàn chân, sau đó thêm một đường thẳng để nối nó với phần thân.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween8. Bây giờ là lúc cho phần thú vị: các mũi khâu! Vẽ các đường chéo và chéo dọc theo các đường nối của búp bê voodoo. Giữ cho các đường không đều nhau để tạo cho chúng vẻ ngoài được khâu lỏng lẻo.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween9. Thêm các ghim que bằng cách vẽ các đường thẳng nhô ra từ búp bê, sau đó ghép các đường có hình bầu dục lên trên. Vẽ các đường ngắn nơi ghim tạo vải để cho thấy kim đang xuyên qua vải.

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ HalloweenBản vẽ của bạn đã hoàn thành! Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là thêm màu sắc. Sử dụng màu sắc yêu thích của bạn để làm cho con búp bê hoạt hình voodoo của bạn trở nên sống động.

Hướng dẫn vẽ búp bê Voodoo hoàn chỉnh trong một hình ảnh

Vẽ Búp Bê Ma Voodoo trong ngày lễ Halloween

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây