Vẽ Abraham Lincoln Vô cùng đẹp và dễ thương

0
42

Vẽ Abraham Lincoln là tổng thống thứ mười sáu của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Anh ta được đặt cho nhiều biệt danh, bao gồm cả Honest Abe, Người giải phóng vĩ đại và Người cắt đường sắt. Ông được biết đến nhiều nhất vì đã nỗ lực chấm dứt chế độ nô lệ thông qua Tuyên ngôn Giải phóng và Tu chính án Hiến pháp thứ mười ba.

Lincoln sinh ra trong một gia đình nghèo trong một căn nhà gỗ ở Kentucky vào năm 1809 và sau đó ông làm luật sư và nghị sĩ. Ông là tổng thống trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ. Năm 1865, ông bị ám sát khi đang tham gia một vở kịch sân khấu.

Ngày nay, hình ảnh của Lincoln có thể được nhìn thấy trên khắp nước Mỹ. Khuôn mặt của ông xuất hiện trên đồng xu, đồng một xu và trên tờ 5 đô la. Một bức tượng khổng lồ của Lincoln đặt trên ngai vàng trong Đài tưởng niệm Lincoln giống như một ngôi đền ở Washington, D.C., một trong những địa danh được ghé thăm nhiều nhất ở thủ đô của quốc gia. Ông là một trong số những vị tổng thống bất tử trong các tác phẩm chạm khắc trên đá của Núi Rushmore. Nhiều tem thư cũng mang hình ảnh của ông. Cùng với George Washington, ông được tưởng nhớ vào Ngày Tổng thống vào tháng Hai hàng năm.

Bạn có muốn Vẽ Abraham Lincoln? Hướng dẫn vẽ tổng thống hoạt hình từng bước dễ dàng này ở đây để chỉ cho bạn cách thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là bút chì, tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của mình.

Hướng dẫn từng bước để Vẽ Abraham Lincoln

1. Bắt đầu bằng cách vẽ chiếc mũ chóp đặc trưng của Abe Lincoln. Vẽ hai đường cong song song và gắn chúng ở trên cùng với một đường cong thứ ba.

2. Vẽ một đường hình chữ “C” ở dưới cùng của mũ để phác thảo vành mũ.

3. Vẽ một đường cong qua cơ bản của phần bao quanh đỉnh của mũ để phác thảo băng mũ.

4. Phác thảo tóc và râu của Lincoln. Vẽ một đường cong để chỉ nơi đầu của anh ta gặp chiếc mũ. Sau đó, vẽ tóc bằng cách sử dụng một loạt các đường cong gặp nhau tại các điểm răng cưa. Chú ý tai hình chữ “C”. Tóc nên nhô ra ở trán, sau tai và trước tai, tạo thành hình chữ “L” để tạo râu.

5. Vẽ tai, xóa khi cần thiết. Viền tai bằng đường hình chữ “C” và chi tiết phần bên trong bằng các đường cong.

6. Phác thảo khuôn mặt trong nhìn nghiêng. Dùng một đường cong cho trán và mũi, một đường khác cho má. Kéo dài một cái khác cho môi trên và một cái cuối cùng cho môi dưới và cằm.

7. Vẽ viền mắt bằng một đường hình chữ “V” và một đường cong giữa nó. Sử dụng một đường cong để bao quanh con ngươi. Vẽ lông mày bằng cách sử dụng một số đường cong, một số trong số đó gặp nhau ở các điểm răng cưa.

8. Vẽ cổ áo vest của Lincoln, xóa khi cần thiết. Kéo dài các đường cong từ tóc ở gốc cổ và nối chúng ở phần cuối để tạo thành hình chữ nhật lỏng lẻo. Vẽ nút tròn ở cuối.

9. Hoàn thiện cổ áo, bao quanh một hình tam giác lỏng lẻo với các đường thẳng và cong.

Tô màu tranh hoạt hình Lincoln của bạn. Abe Lincoln để tóc đen và trong hầu hết các bức ảnh, ông mặc một bộ vest đen và áo sơ mi trắng. Tất nhiên, nếu bạn đang vẽ anh ta trên một đồng xu, hình vẽ và nền phải có màu đồng!

Hướng dẫn vẽ Abraham Lincoln hoàn chỉnh trong một hình ảnh

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây