Trang web chính thức của ca sĩ Uru đã thông báo vào Chủ nhật rằng cô ấy sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Break” cho Yashahime: Princess Half-Demon (Han’yō no Yasha Hime ) phần phụ anime của bộ truyện Inuyasha của Rumiko Takahashi. Uru đã viết và sáng tác bài hát đặc biệt cho chương trình, và Yaffle đã dàn dựng bài hát. Đĩa đơn của bài hát sẽ xuất xưởng vào ngày 28 tháng 10.

Uru Biểu Diễn Bài Hát Chủ Đề Kết Thúc Cho Anime Yashahime

Anime Yashahime sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 trên YTV và NTV. Các diễn viên của anime:

  • Sara Matsumoto vào vai Towa Higurashi, một trong những con gái của Sesshomaru và là em sinh đôi của Setsuna
  • Mikako Komatsu vào vai Setsuna, một trong những con gái của Sesshomaru và là em sinh đôi của Towa
  • Azusa Tadokoro vào vai Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome

Viz có quyền “phát trực tuyến kỹ thuật số, EST và video gia đình” của anime Yashahime ở các lãnh thổ Bắc và Mỹ Latinh. Công ty mô tả “anime tiêu đề mới từ thế giới Inuyasha”:

Con gái của Sesshomaru và Inuyasha bắt đầu một cuộc hành trình xuyên thời gian!
Ở Nhật Bản phong kiến, cặp song sinh nửa quỷ Towa và Setsuna bị chia cắt khỏi nhau trong một trận cháy rừng. Trong khi tuyệt vọng tìm kiếm em gái của mình, Towa lạc vào một đường hầm bí ẩn đưa cô đến Nhật Bản ngày nay, nơi cô được tìm thấy và nuôi dưỡng bởi anh trai của Kagome Higurashi, Sota, và gia đình anh.

Mười năm sau, đường hầm nối hai thời đại đã được mở trở lại, cho phép Towa được đoàn tụ với Setsuna, người hiện là Sát quỷ làm việc cho Kohaku. Nhưng trước cú sốc của Towa, Setsuna dường như đã mất tất cả ký ức về chị gái mình.

Được tham gia bởi Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome, ba cô gái trẻ du hành giữa hai thời đại trong một cuộc phiêu lưu để lấy lại quá khứ đã mất tích của họ.

Teruo Sato (đạo diễn tình tiết Inuyasha) đang chỉ đạo bộ anime tại Sunrise, và Katsuyuki Sumisawa phụ trách kịch bản bộ truyện sau khi làm điều tương tự cho Inuyasha và Mobile Suit Gundam Wing. Bản thân Takahashi được cho là người thiết kế nhân vật chính, cùng với Yoshihito Hishinuma trở về từ Inuyasha để chuyển thể thiết kế của cô cho hoạt hình. Kaoru Wada cũng trở về từ Inuyasha để sáng tác nhạc.

Takahashi ra mắt manga gốc trên Weekly Shonen Sunday vào năm 1996, và kết thúc nó vào năm 2008. Viz đã cấp phép và xuất bản tất cả 56 tập của manga ở Bắc Mỹ.

Bộ anime dài 167 tập dựa trên manga được phát hành từ năm 2000-2004. Một anime phần tiếp theo dài 26 tập có tựa đề InuYasha: The Final Act sau đó được phát hành từ năm 2009-2010. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho bốn bộ phim và một anime ngắn 30 phút. Viz bắt đầu phát hành anime trên Blu-ray Disc vào năm ngoái.

Việc nhượng quyền thương mại gần đây cũng đã truyền cảm hứng cho một trò chơi điện thoại thông minh và một trò chơi trên sân khấu.

Cảm ơn Kougeru về tin tức này.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây