Nhân viên của ứng dụng Mangamo đã thông báo vào thứ Năm rằng ứng dụng này hiện đã có sẵn trên toàn thế giới cho các thiết bị iOS ngoại trừ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Ứng Dụng Đăng Ký Mangamo Manga Hiện Đã Có Trên Toàn Thế Giới Trên IOS

Mangamo là một dịch vụ đăng ký manga trên điện thoại di động cung cấp cho độc giả quyền truy cập không giới hạn không có quảng cáo vào các đầu sách được bản địa hóa chuyên nghiệp và được cấp phép hợp pháp. Ứng dụng đã ra mắt ở Hoa Kỳ và Canada vào ngày 15 tháng 4 cho các thiết bị iOS. Công ty đã thông báo tại hội thảo của mình tại sự kiện trực tuyến Anime Expo Lite vào ngày 3 tháng 7 rằng họ sẽ ra mắt phiên bản Android và cũng có kế hoạch ra mắt ứng dụng ở các lãnh thổ khác. Chi phí đăng ký 4,99 đô la Mỹ mỗi tháng và người đăng ký có thể dùng thử miễn phí 30 ngày.

Anime Expo , viết tắt AX , là một đại hội anime của Mỹ được tổ chức tại Los Angeles , California và được tổ chức phi lợi nhuận bởi Hiệp hội Xúc tiến Hoạt hình Nhật Bản (SPJA). Theo truyền thống, đại hội được tổ chức hàng năm vào cuối tuần đầu tiên của tháng Bảy, kéo dài bốn ngày. Anime Expo thường xuyên được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles nhưng cũng đã được tổ chức ở các thành phố khác như Anaheim , San Jose , New York và Tokyo . Anime Expo hiện là đại hội anime Bắc Mỹ lớn nhất tính đến năm 2017.

Ứng dụng này bao gồm các manga chưa nhận được bản phát hành trước đó bằng tiếng Anh. Manga trên ứng dụng này cũng bao gồm Attack on Titan, Somali and the Forest Spirit, Fire Force, Arte, Dropkick on My Devil !, Akatsuki Babies, Reset Game và Daily Meteor Strike.

Ứng dụng tải lên các chương hàng ngày. Người dùng có thể đọc manga trên ứng dụng từ trái sang phải hoặc bằng cách cuộn theo chiều dọc và ứng dụng có trình đọc tùy chỉnh.

Các giám đốc điều hành từ Hulu, Crunchyroll, Netflix, VIZ và các công ty khác đã tạo ra Mangamo. Mangamo hiện đang hợp tác với 11 nhà xuất bản bao gồm Kodansha, Comicsmart, TOPPAN và North Star Pictures.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây